คัดลอก URL แล้ว
เผยพลังเหนือมนุษย์ จากผู้กำกับ โยชิฮิโระ ฟูคากาว่า ใน “Sagrada Reset”

เผยพลังเหนือมนุษย์ จากผู้กำกับ โยชิฮิโระ ฟูคากาว่า ใน “Sagrada Reset”

จากกระแสความแรงของหนังสือไลท์โนเวลที่แรงติดอันดับของญี่ปุ่น “Sakurada Reset” ทำให้มีการนำมาจัดทำเป็นอนิเมะและมาสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเพื่อต่อยอดความปังของเรื่องนี้ โดยในชื่อไทยใช้ชื่อว่า “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)” เรื่องราวของเมือง  ซากราดะ เมืองที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ “ฮารุกิ มิโซระ” สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษสามารถรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน และ “อาซาอิ เค” นักเรียนหนุ่มที่มีความสามารถจดจำได้ทุกอย่าง เมื่อทั้งสองร่วมมือกัน พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย โยชิฮิโระ ฟูคากาว่า (Yoshihiro Fukagawa) ผู้กำกับฝีมือดีการันตีผลงานการกำกับภาพยนตร์ อาทิTeacher And Stray Cat (กลับบ้านเถอนะ … เจ้าเหมียว) โดย โยชิฮิโระ ได้พูดถึงการมาดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังย้อนเวลา และ Back to the Future เป็นหนังโปรดของผม มันเหมือนกับเบสิกของการเล่าเรื่องที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการรีเซ็ทเวลา และเรื่องซากราดะก็ใช้หลักการเดียวกันคือ เราต้องการที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรบางอย่างที่มันผิดพลาดในอดีต แต่การรีเซ็ทเวลาของซากราดะนั้น มีกฏเกณฑ์ที่ไม่สามารถทำให้ตัวละครนึกจะย้อนเวลาไปช่วงไหนก็ได้ เพราะพลังการรีเซ็ทเวลาของ ฮารุกินั้น สามารถย้อนไปได้ไกลที่สุดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น และหลังจากรีเซ็ทแล้ว เธอจะไม่สามารถรีเซ็ทได้อีกเป็นเวลา 1 วัน  นั่นหมายความว่า เธอจะต้องคิดให้รอบคอบก่อนที่จะทำการรีเซ็ท เพราะมันไม่สามารถย้อนกลับไปได้ทุกครั้งได้อย่างที่ใจต้องการ” นี่จึงเป็นที่มาของการย้อนเวลา และเมื่อเด็กมัธยมธรรมดาได้ครอบครองพลังเหนือมนุษย์ ภารกิจเพื่อเปลี่ยนโลกจึงเริ่มขึ้น “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)” 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป