คัดลอก URL แล้ว
จับ “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” ฉีดยาไอซ์ถึงเตียงลูกค้า ชุดยาเสพติดนครบาลวางแผนล่อซื้อ รอดหวุดหวิด

จับ “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” ฉีดยาไอซ์ถึงเตียงลูกค้า ชุดยาเสพติดนครบาลวางแผนล่อซื้อ รอดหวุดหวิด

ตำรวจนครบาลบุกจับ “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” เอเย่นต์ค้ายาไอซ์ออนไลน์ รับบริการฉีดยาถึงเตียงขณะมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า LGBTQ+ ตรวจยึดยาไอซ์–ไวอากร้า–คลิปวิปริต 283 คลิป

กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เปิดปฏิบัติการเชิงรุกปราบปรามยาเสพติดในโลกออนไลน์ ตามนโยบาย พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยมอบหมายให้ พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบช.น. ควบคุมปฏิบัติการ จนสามารถจับกุม “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” หัวจ่ายยาไอซ์ชื่อดังในโลกโซเชียล ที่เปิดบริการฉีดยาให้ถึงเตียงลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มชายรักชาย พร้อมถ่ายคลิปขณะกระทำเพศสัมพันธ์เผยแพร่ลงออนไลน์

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2568 ชุดสืบสวน ศอ.ปส.บช.น. ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ ฐากรณ์ รอง ผกก.สส.1 บก.สส.บช.น. ได้ซ้อนแผนล่อซื้อจนสามารถจับกุมนายคมอนันต์ หรือ “หมอกอล์ฟ” อายุ 39 ปี ชาวสัตหีบ จ.ชลบุรี และน.ส.ปวีณา อายุ 40 ปี ผู้ร่วมขบวนการ ได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่านคลองตัน พร้อมของกลางยาไอซ์ 7.2 กรัม เข็มฉีดยาพร้อมใช้ แผงไวอากร้า และโทรศัพท์มือถือที่เก็บคลิปวิดีโอวิปริตกว่า 283 คลิป โดยการจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังเจ้าหน้าที่อำพรางเป็นลูกค้าเพื่อล่อซื้อ ก่อนบุกเข้าชาร์จจับกุมได้อย่างเฉียดฉิว

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ากลุ่มลูกค้าหลักคือกลุ่ม LGBTQ+ ที่นิยมเสพยาไอซ์ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จึงใช้จุดขาย “ฉีดสองเข็ม” และแอบถ่ายคลิปโพสต์ในโซเชียลสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักในวงการ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ขยายผลตรวจค้นห้องพักในซอยปรีดี พนมยงค์ 42 พบยาไอซ์เพิ่มเติมและอุปกรณ์บรรจุส่งพัสดุจำนวนมาก เบื้องต้นแจ้งข้อหา “จำหน่ายและครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อการค้า” ส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตันดำเนินคดี

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ระบุว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นเอเย่นต์รายใหญ่ที่ใช้โซเชียลเป็นช่องทางแพร่ระบาดยาเสพติด พร้อมยืนยันว่า ศูนย์ปราบปรามยาเสพติด บช.น. จะเร่งขยายผลและเพิ่มมาตรการเชิงรุกในโลกออนไลน์ เพื่อ “ทำกรุงเทพฯ ให้ปลอดภัยจากยาเสพติด” อย่างต่อเนื่อง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง