จอนนี่มือปราบโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ประกาศไม่พูดถึงคดีรีสอร์ทอีก ขอให้เป็นบทเรียนชีวิต วอนโซเชียลอย่าดราม่า พร้อมยืนยันทำมาหากินสุจริตและน้อมรับความผิด
วันที่ 14 สิงหาคม 2568 ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ “จอนนี่มือปราบ” โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย ขอบคุณทุกกำลังใจจากประชาชน หลังตนและภรรยาถูกออกหมายจับในคดีบุกรุกที่ดินสร้างรีสอร์ท พร้อมได้รับการประกันตัวเพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ยืนยันจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก และขอให้เป็นเรื่องร้ายในชีวิตที่ผ่านไป
ในโพสต์ จอนนี่ยอมรับความผิดและพร้อมแก้ไข ย้ำว่าตนไม่ได้มีเจตนาบุกรุก แต่ตั้งใจพัฒนาการท่องเที่ยวบ้านเกิดจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสร้างงานและรายได้ให้ชุมชน วอนสังคมอย่าดราม่า ไม่โพสต์ซ้ำเติมหรือกล่าวหา พร้อมขอพื้นที่ให้ตนและครอบครัวได้ทำมาหากินต่อไป
จอนนี่ยังกล่าวว่ารู้สึกสงสารภรรยาและมารดาที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ พร้อมยืนยันว่าจะตั้งมั่นทำความดีและช่วยเหลือชาวบ้านต่อไป โดยรีสอร์ทจะปิดให้บริการตามคำสั่งจนกว่าคดีจะสิ้นสุด พร้อมขอให้สังคมให้โอกาสแก้ไขข้อผิดพลาด