พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน คุมตัว “เสือปุ่น” และ “เสือบอล” ฝากขังศาลอาญา คดีปล้นทรัพย์ 3.4 ล้านบาทย่านลาดพร้าว พร้อมคัดค้านประกันตัว หวั่นหลบหนี
วันนี้ (19 ก.ค.) พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เบิกตัวนายวรวัฒน์ หรือ “เสือปุ่น ปชน.3” และ “เสือบอล” สองในเจ็ดผู้ต้องหาคดีปล้นทรัพย์เงินสด 3.4 ล้านบาทในพื้นที่ย่านลาดพร้าว ส่งศาลอาญารัชดาเพื่อขออำนาจศาลฝากขังในข้อหา “ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีอาวุธในเวลากลางคืน และใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด” โดยเจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และมีอัตราโทษสูง เกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี
ก่อนหน้านี้ในช่วงเช้า มารดาของเสือปุ่นเดินทางมาเยี่ยมที่ห้องควบคุม สน.พหลโยธิน พร้อมนำอาหารและขนมหวานมาให้ลูกชาย และได้พูดคุยให้กำลังใจกันเป็นเวลาสั้น ๆ ท่ามกลางการดูแลความเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ