คัดลอก URL แล้ว
“ประวิตร” นำทีมซักฟอก “แพทองธาร” ย้ำมีข้อมูลเด็ด รอฟังเอง

“ประวิตร” นำทีมซักฟอก “แพทองธาร” ย้ำมีข้อมูลเด็ด รอฟังเอง

“ประวิตร” นำทีมอภิปรายไม่ไว้วางใจ “แพทองธาร” ไพบูลย์ยันมีข้อมูลเด็ด

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปฏิเสธเปิดเผยข้อมูลสำคัญที่จะใช้ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยกล่าวสั้น ๆ ว่า “คอยฟังสิ ให้คอยฟัง”

ด้านนายไพบูลย์ นิติตะวัน เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร จะเป็นผู้นำอภิปรายในภาพรวม โดยเนื้อหาจะครอบคลุมหลายประเด็นที่พรรคได้ตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็น ที่ดินอัลไพน์, การตั้งกาสิโน, การพนันออนไลน์, MOU 2544 รวมถึง ประเด็นเกี่ยวกับชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัวของนายกรัฐมนตรี แต่ไม่ใช่เรื่องของนายทักษิณ ชินวัตร

ปัดตอบ “ข้อมูลเด็ด” ที่จะทำให้คนตกตะลึง

เมื่อถูกถามถึงรายละเอียดของ “ข้อมูลเด็ด” ที่พรรคเตรียมนำมาอภิปราย นายไพบูลย์ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลล่วงหน้า โดยระบุว่า เป็น ประเด็นใหม่ ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับตัวนายกรัฐมนตรีเอง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารงานหรือการทุจริต

ย้ำ “ประวิตร” ใช้ถ้อยคำแบบผู้ใหญ่ มั่นใจอภิปรายมีน้ำหนัก

สำหรับข้อวิจารณ์ว่า พล.อ.ประวิตร อาจไม่มีข้อมูลเด็ดในการอภิปราย นายไพบูลย์ยืนยันว่า หัวหน้าพรรคมีความพร้อม และจะเลือกใช้ถ้อยคำอย่างรอบคอบในฐานะผู้ใหญ่ ทั้งยังพุ่งเป้าอภิปรายไปที่เหตุผลสำคัญว่าทำไมพรรคพลังประชารัฐถึงไม่ไว้วางใจรัฐบาล น.ส.แพทองธาร

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร จะเป็นผู้อภิปรายในภาพรวม ส่วนรายละเอียดในแต่ละประเด็น จะมอบหมายให้ ส.ส.ของพรรคเป็นผู้ดำเนินการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา