คัดลอก URL แล้ว
CP ALL เบรกข่าวลือ! ย้ำไม่มีการลงทุนค้าปลีกในญี่ปุ่น

CP ALL เบรกข่าวลือ! ย้ำไม่มีการลงทุนค้าปลีกในญี่ปุ่น

CP ALL ยืนยันไม่มีแผนเข้าลงทุนในบริษัทค้าปลีกญี่ปุ่น หลังเกิดกระแสข่าว ย้ำให้ความสำคัญกับการเติบโตของธุรกิจหลัก

CP ALL ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2568 ชี้แจงต่อกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ยืนยันว่า ไม่มีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมลงทุนในบริษัทค้าปลีกของประเทศญี่ปุ่น ตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้

บริษัทฯ ระบุว่า นโยบายการลงทุนของ CP ALL ยึดหลักผลประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้นและผู้มีส่วนได้เสีย โดยให้ความสำคัญกับการเติบโตของธุรกิจหลักเป็นอันดับแรก ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนเชื่อมั่นว่า ไม่มีแผนการลงทุนในธุรกิจค้าปลีกของญี่ปุ่นตามที่มีข่าวลือแต่อย่างใด

แถลงการณ์ดังกล่าวลงนามโดย นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน และผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศของบริษัทฯ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา