คัดลอก URL แล้ว
“พีม-โอชิ” ปิดปากเงียบ! ตำรวจคุมฝากขัง 8 คนแก๊งทำร้ายรุ่นน้อง

“พีม-โอชิ” ปิดปากเงียบ! ตำรวจคุมฝากขัง 8 คนแก๊งทำร้ายรุ่นน้อง

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2568 เมื่อ 13.00 น. ที่สภ.คลองหลวง คุมตัวผู้ต้องหาแก๊งสาดน้ำซุป ทั้งหมด 8 คนฝากขังต่อศาลจังหวัดธัญบุรี ประกอบด้วยนายรษิภา สัจวรรณ์ (พีม) , นายชคัทพล วชิรวรรณ (โอชิ) , นายนพคุณ พิมลพันธ์ (จั๊ก) , นายดลลธี พอลบุ้ธรอยด์ (พอล) , นางสาวอุ้มบุญ จำปาทอง (อุ้มบุญ) , นางสาวกันยาพัชร ศรีจันทร์ (พิมเจล) , นางสาววรัญญา พรมวารี (แบม) และนายภราดร โอบอ้อม (ไอซ์)

โดยผู้ต้องหาทั้ง 8 คน นายพีม ถูกดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย 2 กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ และกักขังหน่วงเหนี่ยว นายโอชิ โดนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ,กรรโชกทรัพย์ ส่วนผู้ต้องหาอีก 6 คน โดนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์ และกักขังหน่วงเหนี่ยว เบื้องต้นมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแล้วกว่า 5 คน

โดยระหว่างคุมตัวขึ้นรถคุมขังผู้ต้องหา ผู้สื่อข่าวพยายามถาม น.ส.พิมเจล ซึ่งเดินออกมาคนแรก ว่าอยากพูดอะไรหรือไม่ แต่เจ้าตัวปิดปากเงียบ ส่วนนายพีม ก็นำผ้าคลุมศรีษะ และนายโอชิ ก็สวมเสื้อฮูดสีขาว เดินก้มหน้า ไม่พูดอะไร มีเพียงนายไอซ์ ที่เดินมาคนสุดท้ายหันหน้าปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้เข้าร่วมด้วย

และขณะอยู่บนรถควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวพยายามถามว่าอยากพูดอะไรไหม เพราะเป็นโอกาสสุดท้สยที่จะได้ชี้แจงแล้ว นายจั๊ก หันมาพูดแทนนายไอซ์ว่า “ไอซ์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น” ขณะที่นายไอซ์ กล่าวยืนยันด้วยตัวเองอีกว่า ”ใช่ครับผมมีพยานหลักฐานยืนยันว่าผมไม่เกี่ยว“ และทันทีที่รถควบคุมตัวได้เคลื่อนออกไป นายไอซ์ ยังคงตะโกนยืนยันว่าตัวเองไม่เกี่ยวข้อง

ด้าน พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก. สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ตอนนี้ดำเนินคดีไป 4 คดี ผู้ต้องหา 8 คน ส่วนที่กัน จอมพลัง พาผู้เสียหายมาแจ้งความเมื่อวานเป็นคดีของท้องที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล จึงได้สอบปากคำ และทำเรื่องไปยังท้องที่ที่รับผิดชอบ

ทั้งนี้ในบางเคสผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ก็ต้องให้ความเป็นธรรม ถือยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ ผู้ต้องหาแต่ละคนถูกดำเนิคดีที่แตกต่างกัน โดยพีมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนโอชิรับสารภาพเฉพาะข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ปฏิเสธข้อหาร่วมกรรโชกทรัพย์ ส่วนผู้ต้องหาอีก 6 คนกลุ่มหลัง ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

เบื้องต้นได้รับการประสานจากกันจอมพลังว่า อาจจะมีการพาผู้เสียหายมาเพิ่มเติมอีก แต่ยังไม่ระบุวันและเวลา ซึ่งทางตำรวจจัดพนักงานสอบสวนคอยรับเรื่อง ตอนนี้ตำรวจกำลังไล่เก็บพยานหลักฐานและพยานบุคคล หากพบใครเกี่ยวข้องเพิ่มเติมจะดำนเนคดีต่อ ส่วนการบุกรุกหอพักตามที่เป็นข่าว ยังไม่มีใครมาแจ้งความแต่อย่างใด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา