คัดลอก URL แล้ว
ทนายบอสพอล เตรียมฟ้อง ‘เอก สายไหม’ 100 ล้าน

ทนายบอสพอล เตรียมฟ้อง ‘เอก สายไหม’ 100 ล้าน

นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของนายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือบอสพอล เปิดเผยที่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2567 ว่า เตรียมนำพยานวันละ 200 คน ยื่นคำร้องให้การใหม่ต่อดีเอสไอตั้งแต่วันจันทร์หน้า

ทนายความระบุว่า กรณีคลิปเสียงที่มีการเผยแพร่ไม่ใช่การข่มขู่ แต่เป็นการส่งสารถึงผู้ที่อ้างตัวเป็นผู้เสียหาย โดยเฉพาะกลุ่ม 69 คนที่รับเงินเยียวยาทั้งที่เบิกสินค้าไปขายหมดแล้ว ซึ่งจะถูกแจ้งข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์และฉ้อโกงพร้อมกับ น.ส.กฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์

ส่วนกรณี “เอก สายไหม” ถูกออกหมายจับ ทนายความระบุว่าเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากมีพฤติกรรมทำให้คดีธรรมดากลายเป็นประเด็นใหญ่โต พร้อมเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา