คัดลอก URL แล้ว
“พล.อ.ประยุทธ์” ร่วมสวดอภิธรรม “คุณแม่ชดช้อย ทวีสิน” ฝาก สส.รทสช. ช่วยงาน“นายกฯ เศรษฐา” ให้ดีๆ

“พล.อ.ประยุทธ์” ร่วมสวดอภิธรรม “คุณแม่ชดช้อย ทวีสิน” ฝาก สส.รทสช. ช่วยงาน“นายกฯ เศรษฐา” ให้ดีๆ

วันที่ 4 สิงหาคม 2567 เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี พร้อมด้วยนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม คุณแม่ชดช้อย ทวีสิน มารดา นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐตรี ณ ศาลากวีนิรมิต วัดเทพศิรินทราวาส

โดยนายกรัฐมนตรี พร้อมภริยา และครอบครัวรอต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีรัฐมนตรี และสส. จากพรรครวมไทยสร้างชาติมาร่วมงานด้วย อาทิ นายพีระพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายธนกร วังบุญคงชนะ นางพิชชารัตน์ เลาหพงศ์ชนะ เป็นต้น

ซึ่งพลเอกประยุทธ์ ได้พูดกับ สส. พรรครวมไทยสร้างชาติว่า ขอให้ช่วยงานนายกฯให้ดีๆ นอกจากนี้ยังมี นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรีมาร่วมด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา