คัดลอก URL แล้ว
อัลเลน พร้อมแตกหัก เคร็ก ระเบิดศึก UFC FIGHT NIGHT 18 พ.ย.นี้

อัลเลน พร้อมแตกหัก เคร็ก ระเบิดศึก UFC FIGHT NIGHT 18 พ.ย.นี้

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกการต่อสู้สุดมันส์ประจำเดือนพฤศจิกายน ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT : ALLEN VS CRAIG คู่เอกของรายการเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นมิดเดิลเวต ระหว่าง เบรนแดน อัลเลน นักสู้อเมริกัน จะดวลกับ พอล เคร็ก นักสู้สกอตแลนด์ โดยจะระเบิดศึก ณ UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้

คู่เอกของรายการเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นมิดเดิลเวตระหว่าง เบรนแดน อัลเลน นักสู้อเมริกันวัย 27 ปีเจ้าของสถิติชนะ 22 แพ้ 5 โดยผลงานระยะหลังนับว่าร้อนแรงชนะมาแล้ว 5 ไฟต์ติดต่อกัน แถมยังเป็นการชนะซับมิทชันถึง 4 ไฟต์ ล่าสุดคือการเอาชนะซับมิทชัน บรูโน ซิลวา ตั้งแต่ยกแรก เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา 

โดย “All In” จะดวลกับ พอล เคร็ก จอมบ้าระห่ำวัย 35 ปีชาวสก็อตแลนด์ ผู้มีสถิติชนะ 17 แพ้ 6 และทุกไฟต์ที่ “Bearjew” รับชัยชนะเป็นการชนะแบบไม่ครบยกทั้งหมด แบ่งเป็นชนะ TKO 4 ไฟต์และชนะซับมิทชั่นถึง 13 ไฟต์ ซึ่งไฟต์ล่าสุดคือการเอาชนะ TKO อันเดร มูนิซ ไปในยกที่ 2 เมื่อเดืนมิถุนายนที่ผ่านมา

รองคู่เอกเป็นการต่อสู้ในพิกัดรุ่นเวลเตอร์เวต ระหว่าง มิชาเอล โมราเลส นักสู้ไร้พ่ายจากเอกวาดอร์วัย 23 ปีที่มีสถิติชนะ 15 ไฟต์รวด โดยเป็นการสู้ใน UFC 3 ไฟต์และเก็บชัยได้ทั้งหมด โดย โมราเลส จะได้ดวลกับ เจค แม็ทธิวส์ นักสู้วัย 29 ปีชาวออสเตรเลียที่มาพร้อมสถิติชนะ 19 แพ้ 6 

นอกจากนี้ยังมีการขึ้นสังเวียนของ เจกา ซารากีห์ นักสู้ชาวอินโดนีเซียวัย 28 ปีเจ้าของสถิติชนะ 13 แพ้ 3  ที่จะได้เผชิญหน้ากับ ลูคัส อเล็กซานเดอร์ คู่ต่อกรจากบราซิลวัย 28 ปีที่มีสถิติชนะ 8 แพ้ 3 นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น สนุกเร้าใจ รอคุณอยู่อีกมากมายภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT : ALLEN VS CRAIG ในวันอาทิตย์นี้

ผลการประกบคู่อย่างเป็นทางการศึก UFC FIGHT NIGHT : ALLEN VS CRAIG

คู่หลักของรายการ 

คู่เอก – รุ่นมิดเดิลเวต

เบรนแดน อัลเลน VS พอล เคร็ก 

รองคู่เอก – รุ่นเวลเตอร์เวต

มิชาเอล โมราเลส VS เจค แม็ทธิวส์ 

รุ่นไลต์เวต

ชาส ฮูเปอร์ ฮูเปอร์ VS จอร์แดน เลียวิตต์  

รุ่นแบนตั้มเวต

เพย์ตัน ทาลบ็อตต์ VS นิค อกูอิเร 

รุ่นสตรอว์เวตหญิง

ลูอานา ปินเฮโร VS อแมนดา ฮิบาส  

รุ่นเวลเตอร์เวต

จอนนี ปาร์สันส VS อูรอส เมดิค 

คู่ประกอบรายการ

รุ่นเฟเธอร์เวต

โจนาธาน เพียร์ซ VS โจอันเดอร์สัน บริโต 

รุ่นแบนตัมเวต

ชาด อันเฮลิเกอร์ VS โชเซ จอห์นสัน 

รุ่นมิดเดิลเวต

เซซาร์ อัลเมย์ดา VS คริสเตียน ดันแคน 

รุ่นเฮฟวีเวต

มิค ปาร์กิน VS ไคโอ มาชาโด 

รุ่นเฟเธอร์เวต 

เจกา ซารากีห์ VS ลูคัส อเล็กซานเดอร์  

รุ่นแบนตัมเวตหญิง

ลูซีย์ ปูดิโลวา VS ไอลิน เปเรซ 

รุ่นไลต์เวต

เทรย์ อ็อกเดน VS นิโคลัส ม็อตตา 

รุ่นฟลายเวต 

ชาร์ลส จอห์นสัน VS ราฟาเอล เอสเตวัม  

สำหรับศึก UFC FIGHT NIGHT : ALLEN VS CRAIG จะระเบิดศึก ณ UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ คู่หลักของรายการเริ่มเวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง