คัดลอก URL แล้ว
“มัลลิกา” ประกาศลาออกจากประชาธิปัตย์ ขอเว้นวรรคการเมือง

“มัลลิกา” ประกาศลาออกจากประชาธิปัตย์ ขอเว้นวรรคการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (20 ก.ย.66) นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดรายการไลฟ์สดในติ๊กต๊อก tiktok live ช่องทางของ Account ชื่อว่า mallikaboon ในตอนหนึ่งนั้น ได้ประกาศลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเว้นวรรคทางการเมืองโดยให้เหตุผลในการไปใช้ชีวิตส่วนตัว

ขณะเดียวกันยังคงดำรงพื้นที่สาธารณะไว้เพียงช่องทางสื่อสารใน Account แพลตฟอร์ม TikTok ในชื่อว่า mallikaboon จัดเป็นรูปแบบรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ประจำทุกค่ำคืน และมีผู้ติดตาม 1.18 แสนคนและ 1.5 ล้านวิวในโปรไฟล์ โดยนางมัลลิกามีจัดรายการ ถ่ายทอดสดเกือบทุกคืนหลังเวลา 20.00 น. ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ของการจัดรายการตามความถนัดและมีผู้ติดตามประจำจำนวนมาก

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม นางมัลลิกา กล่าวว่ากำลังให้คนเอาหนังสือลาออกไปยื่นที่สำนักงานพรรคและเหตุผลคืออยากเว้นวรรคทางการเมืองและไปใช้ชีวิตส่วนตัวนอกจากนั้นยังมีหน้าที่ประธานมูลนิธิมัลลิกาเพื่อประชาชน www.mallikafoundation.net ที่ทำประโยชน์ต่อสาธารณะในภาคประชาชนที่จะต้องขับเคลื่อนองค์กรและวางแผนงานกิจกรรมประจำปีโดยอิสระ

อย่างไรก็ตามนางมัลลิการะบุว่า เวลาขณะนี้ตกผลึกทางความคิดแล้วและต้องการใช้ชีวิตส่วนตัวกับครอบครัวให้มากที่สุดในช่วงเวลานี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง