คัดลอก URL แล้ว
พ่อสารภาพ ฆ่าลูก 2ขวบ โบกปูนฝังในบ้านพัก

พ่อสารภาพ ฆ่าลูก 2ขวบ โบกปูนฝังในบ้านพัก

พ่อวัย 46 ปี ยอมรับสารภาพ ทำร้ายลูกวัย 2 ขวบ เสียชีวิต และเคลื่อนย้ายร่างจากกรุงเทพมหานคร ไปที่ จ.กำแพงเพชร เพื่อฝัง และอำพรางศพด้วยการโบกปูน

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปางมะค่า อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักภายแห่งหนึ่ง ที่ตำบลบ่อถ้ำ จ.กำแพงเพชร เป็นจุดที่พ่อ อายุ 46 ปี รับสารภาพเพิ่มเติมกับตำรวจว่า ก่อเหตุฆาตกรรมลูกสาววัย 2 ขวบ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ ก่อนจะนำศพมาฝังยังจังหวัดกำแพงเพชร

ก่อนหน้านี้ นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง นำตำรวจเข้าช่วยเหลือเด็กอายุ 12 และ 4 ขวบ ที่ถูกพ่อทำร้ายร่างกายด้วยการทรมาน เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งแนวทางการสืบสวน เจ้าหน้าที่ทราบว่า ทั้ง 2 คน ยังมีลูกอีก 1 คน ซึ่งหายตัวไปต่อมา ตำรวจ จับพ่อและแม่ ได้ที่หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต ทั้งคู่ สารภาพว่า ร่วมกันทุบตี ทำร้ายร่างกายลูกวัย 2 ขวบจนเสียชีวิต

ก่อนจะร่วมกันนำศพใส่รถ ขับจากกรุงเทพฯ ไปที่บ้านของแม่เด็กใน จ.กำแพงเพชร และฝังไว้ที่พื้นห้องครัวหลังบ้าน แล้วโบกปูนซีเมนต์ทับไว้เบื้องต้น ตำรวจ นำผู้ต้องหาไปชี้จุดที่นำร่างของเด็กมาฝัง โดยมีเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจ แพทย์เวร เข้าร่วมตรวจสอบ โดยห้ามบุคคลภายนอก เข้าไปภายในบริเวณบ้าน )


ข่าวที่เกี่ยวข้อง