คัดลอก URL แล้ว

“แซมี เซย์น” จับมือ “เควิน โอเวนส์” โชว์เหนือ เป็นแชมป์แท็กทีม RAW และ SMACKDOWN

ณ เวลานี้เรียกได้ว่า “แซมี่ เซย์น (Sami Zayn) และ เควิน โอเวนส์  (Kevin Owen: KO)” เป็นเสมือนหนามยอกอกของสมาชิกกลุ่ม เดอะบลัดไลน์ (The Bloodline) แต่ในทางกลับกันผู้ชมที่เกลียดแก๊งค์จอมโกงเดอะบลัดไลน์ น่าจะหันมาตามลุ้นเชียร์ให้กับ แซมี่ เซย์น ตั้งแต่เขาหักหลังโรแมน เรนส์ และไม่ได้อยู่ในกลุ่มอีกต่อไป เรียกได้ว่า แซมี่ เซย์น เป็นผู้จุดประกายความหวังให้แฟนนานุแฟนว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงบนเวทีกันบ้าง ถึงแม้จะไม่สำเร็จแต่ แซมี่ ก็ไปจับคู่กับ เควิน โอเวนส์ (KO) จนสามารถกระชากเข็มขัดแย่งแชมป์แท็กทีมทั้งรอว์ (RAW) และ สแมคดาวน์ (SmackDown) มาจากพี่น้องอูโซได้อย่างเจ็บแสบ!!

            ศึกระหว่าง “แซมีกับเดอะบลัดไลน์” ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เพราะครั้งนี้หัวหน้าเผ่า โรแมน เรนส์ ฟอร์มทีมจับคู่กับ โซโล ซิโกอา มาแย่งแชมป์แท็กทีมจากแซมี่ และ เควิน โอเวนส์ (KO) ในศึก Night of Champions หรือนี่คือเจตนาของ WWE ที่วางไว้ว่าจะให้โรแมน เรนส์ ถือแชมป์คนเดียวสี่เส้น พร้อมวางโครงให้เดอะบลัดไลน์ตีกันเอง

            ศึก Night of Champions ที่ซาอุดิอารเบียที่ผ่านมา พี่น้องอูโซแสดงออกว่าไม่พอใจที่ โรแมน เรนส์ กับ โซโล ซิโกอา มาแย่งเข็มขัดที่พวกเขาเคยครองไป ส่วนทางด้าน แซมี่ เซย์น ยังคงต้องรับมือกับเดอะบลัดไลน์ไปเรื่อยๆ ซึ่งแมตช์ที่เขากับเควิน โอเวนส์ เจอกับโรแมน เรนส์ และ โซโล ในศึก Night of Champions ซึ่งจัดขึ้นที่ซาอุดิอารเบียนั้นดุเดือดและกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญต่อแชมป์อย่างโรแมนด้วย โดยข่าวก่อนหน้านี้แจ้งว่าแซมี่ อาจจะไม่ได้ไปปล้ำในศึกนี้ Night of Champions เพราะทางการซาอุฯ จะไม่ให้เข้าประเทศ เนื่องจากเขามีเชื้อสายเป็นชาวซีเรีย และสองประเทศนี้ก็ไม่ถูกชะตากันมานาน ทำให้เควิน โอเวนส์ มีโอกาสสูงที่จะไม่ไปปล้ำด้วย แต่โชคดีที่ในท้ายที่สุดทางซาอุฯ ที่เพิ่งเปลี่ยนนโยบายการต่างประเทศก็พร้อมยินดีต้อนรับพวกเขา!!

            สรุปสุดท้ายทั้งแซมี่และเควิน โอเวนส์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะพวกเขาสามารถป้องกันแชมป์แท็กทีมเอาไว้ได้ ด้วยการเอาชนะโรแมน เรนส์กับโซโล ซิโกอา ทางด้าน จิมมี่ อูโซ่ ยังต้องลุ้นเพราะพลาดท่า ซูเปอร์คิก ใส่หัวหน้าเผ่าไป ต้องรอลุ้นกับอนาคตของดิอูโซกับกลุ่มเดอะบลัดไลน์จะเป็นอย่างไรต่อไป

          แฟนมวยปล้ำพลาดไม่ได้ ลุ้นแมตช์ปล้ำสุดดุเดือดของเหล่านักมวยปล้ำมืออาชีพชั้นนำใน รายการศึกมวยปล้ำ RAW ถ่ายทอดสดทุกเช้าวันอังคาร เวลา 07.00 น. รีรันวันอังคาร 18.00 น. วันพุธ 10.00 น. วันศุกร์ 22.00 น.และรายการศึกมวยปล้ำ SMACKDOWN ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ เวลา 07.00 น. รีรันวันเสาร์ 18.00 น. วันอาทิตย์ 10.00 น. วันจันทร์ 22.00 น. พากย์เสียงภาษาไทยโดยน้าติงและพี่ปอ (สุวัฒน์-วสุ กลิ่นเกสร) เช่นเคยที่ช่อง 3BB Sports One สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลก หมายเลข 401 ผ่านบริการ 3BB GIGATV


ข่าวที่เกี่ยวข้อง