คัดลอก URL แล้ว
“ทนายกฤษณะ” ถอนตัว ไม่เป็นทนายให้ “แอมไซยาไนด์” แล้ว

“ทนายกฤษณะ” ถอนตัว ไม่เป็นทนายให้ “แอมไซยาไนด์” แล้ว

วันนี้ (26 พ.ค.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ทนายกฤษณะ – ทนายแม๊” ระบุว่า “คดีแอม ผมทนายกฤษณะ ขอถอนตัวจากการเป็นทนายความของแอม”

โดยวานนี้ (25 พ.ค.) ทนายกฤษณะ เปิดเผยสื่อมวลชนที่กองปราบปรามว่า รับทำหน้าที่ทนายความให้ แอม ไซยาไนด์ หรือ น.ส.สรารัตน์ รังสิตวุฒาภรณ์ ผู้ต้องหาวางยาในหลายคดี โดยมีเงื่อนไขว่าแอมจะต้องรับสารภาพในคดีของก้อย

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามทนายกฤษณะเช้านี้ โดยทนายกฤษณะระบุว่า ตนได้ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นทนายแอมจริงเมื่อคืนนี้ เหตุผลเพราะแอมไม่รับสารภาพในคดีของก้อย

“จริงๆ แล้วเขาบอกผมตอนที่เข้าไปเยี่ยม เมื่อตอนวันที่ 24 พ.ค.แล้วครับ แต่ผมมานั่งตรึกตรองดูอีกครั้งว่าเขาไม่รับสารภาพ แล้วผมอธิบายเหตุผลทุกอย่างให้ฟังแล้ว เขาบอกว่าจะยังสู้ต่อ ผมก็เลยตัดสินใจถอนเมื่อคืนนี้ครับ” ทนายกฤษณะกล่าว

ส่วน น.ส.ธันย์นิชา เอกสุวรรณวัฒน์ หรือ “ทนายพัช” ที่ยังระบุเป็นทนายแอม ก็ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวนบก.ป.รับทราบข้อกล่าวหา ช่วยเหลือผู้อื่นมิให้ต้องรับโทษ ด้วยการทำลาย ซ่อนเร้น เอาไปเสียซึ่งพยานหลักฐานในการกระทำความผิด ตามที่มีคนปล่อยข่าวว่าจะมาพบตำรวจกองปราบแต่อย่างใด


WRITER

ข่าวที่เกี่ยวข้อง