คัดลอก URL แล้ว
แมท ภีรนีย์ โพสต์ไอจีสตอรี่ ตอบกรณีรักร้าว อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก

แมท ภีรนีย์ โพสต์ไอจีสตอรี่ ตอบกรณีรักร้าว อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก

จากกรณีการยุติความสัมพันธ์ระหว่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก โดนต่อมามีการเปิดเผยว่า มีนางเอก อักษรย่อ ม. จับมือกับไฮโซพกด้วย และเป็นสาเหตุของการจบความสัมพันธ์

ด้าน แมท ภีรนีย์ โพสต์ข้อความล่าสุดลงอินสตาแกรม วันที่ 5 ม.ค.66 ว่า จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ

โดยแมทชี้แจงเรื่องงานปาร์ตี้ปีใหม่ และ การจับมือกับไฮโซพก เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อน , ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่ม แฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พก ผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว

ทั้งนี้ แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน(เลย) ไปของเราสองคน จึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

พร้อมทั้งเผยด้วยว่า เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทและพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชท เพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจ

โดย แมทยังได้ขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้องและยังได้ขอโทษจากใจ กับสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัว พร้อมทั้งยังได้ขอโทษจากใจด้วย


WRITER