คัดลอก URL แล้ว
ปล่อยตัวชั่วคราว “เอ็ม อภิดิศร์” แล้ว! หลังตกเป็นจำเลยในคดีล่วงละเมิดทางเพศ ทนายยื่นหลักทรัพย์ประกัน 1 ล้านบาท

ปล่อยตัวชั่วคราว “เอ็ม อภิดิศร์” แล้ว! หลังตกเป็นจำเลยในคดีล่วงละเมิดทางเพศ ทนายยื่นหลักทรัพย์ประกัน 1 ล้านบาท

วันนี้ 22 พฤศจิกายน 2565 ที่ เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แจ้งวัฒนะ ทางกรมราชทัณฑ์ได้มีการปล่อยตัวนายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หลานชายอดีต รมว.ต่างประเทศ จำเลยในความผิดฐานข่มขืนนักแสดงสาวรายหนึ่งเพื่อมารีวิวสินค้า โดยได้ก่อเหตุดังกล่าวในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านถนนนาคนิวาส

หลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทนายจำเลยได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง มูลค่า 1 ล้านบาท เป็นหลักทรัพย์ประกันขอปล่อยชั่วคราวระหว่างการพิจารณา ศาลพิเคราะห์แล้วมีคำสั่งอนุญาตให้จำเลยประกันตัวไประหว่างพิจารณาโดยตีราคาประกัน 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามจำเลยไปข่มขู่พยาน และยุ่งเหยิงพยานหลักฐานในคดี รวมทั้งห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล

กระทั้งเวลา 21.15 น. นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือ “เอ็ม อภิดิศร์” ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวออกจากเรือนจำสู่อิสระภาพ โดยทางญาติได้มีการเตรียมเสื้อผ้ามาให้เจ้าตัวเปลี่ยน จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า มีอะไรอยากจะพูด หรือชี้แจงความเป็นธรรมให้แก่ตัวเองบ้างไหม ด้านนายเอ็มปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ และรีบเดินขึ้นรถสวมกอดกับมารดาโดยทันที ก่อนจะออกรถเดินทางกลับบ้าน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง