คัดลอก URL แล้ว
โมโนแมกซ์ ชวนดูซีรีส์ย้อนยุคสนุกสุดฟิน The Lady in Butcher’s House

โมโนแมกซ์ ชวนดูซีรีส์ย้อนยุคสนุกสุดฟิน The Lady in Butcher’s House

MONOMAX (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอ The Lady in Busher’s House วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ สร้างจากนิยาย The Little Lady of the Butcher’s House ของ หลานอ้ายเฉ่า นำแสดง โดย ถงเมิ่งสือ รับบท สวี่ชิงเจีย บัณฑิตหนุ่มที่กำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก และได้หมั้นหมายกับ อาเจียวสอบราชการผ่าน เป็นเจ้าเมืองเล็กๆ จึงเดินทางกลับมาแต่งงาน และพาเธอไปตั้งรากฐานทำงานอยู่เมืองเล็กๆ และ จางฮันยุน รับบท หูเจียว , อาเจียว ลูกสาวร้านขายเนื้อเธอเป็นแม่ค้าตั้งแต่ยังเด็กโดยมีความชำนาญมีด ตั้งแต่ยังเด็ก เป็นคนสดใสร่าเริงมองโลกในแง่ดีแถมต่อสู้เก่ง บอกเลยว่าเคมีของพระนางในบทบาทตัวละครที่ได้รับเหมาะสมและสามารถแสดงออกมาทั้งบุคลิกและอารมณ์ได้ดีมาก

เรื่องราวของ สวี่ชิงเจีย เด็กหนุ่มที่อ่อนแอแต่มีสติปัญญาเป็นเลิศ เขาได้สูญเสียพ่อตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้ต้องเดินทางไปอาศัยอยู่กับสกุลหู ครอบครัวคู่หมั้นที่เป็นร้านขายเนื้อหมู สกุลหูส่งเสียให้สวี่ชิงเจียร่ำเรียนจนได้โอกาสไปสอบนายอำเภอยังเมืองหลวง หลายปีผ่านไปสวี่ชิงเจียสอบเป็นนายอำเภออันดับสอง เขาเดินทางกลับมาหาคู่หมั้นด้วยความมุ่งมั่นที่รักษาสัญญาแต่งงานกับหูเจียว ในทีแรกหูเจียวปฏิเสธการแต่งงาน แต่เมื่อได้รู้ถึงปณิธานของสวี่ชิงเจียที่ต้องการจะปฏิรูปเรื่องภาษีไม่เป็นธรรมและต่อต้านการทุจริต หูเจียวจึงยอมแต่งงานในนามโดยมีเงื่อนไขว่าเธอจะออกเดินทางไปด้วย เมื่อสาวแกร่งสายบู๊จับคู่กับบัณฑิตหนุ่มสายบุ๋น การเดินทางผจญภัยเพื่อปราบคอร์รัปชันจึงเริ่มขึ้น รวมไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ยิ่งนานวันความรักก็ยิ่งงอกเงย

ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ย้อนยุคเน้นความสนุกความฮาและแฝงไปด้วยความโรแมนติก ต้องไม่พลาด! วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ The Lady in Butcher’s House https://www.monomax.me/title/104029-the-lady-in-butchers-house.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


ข่าวที่เกี่ยวข้อง