คัดลอก URL แล้ว
ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ควง วาว พราวภิชณ์ษา แจกความสดใสในภาพยนตร์ ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ควง วาว พราวภิชณ์ษา แจกความสดใสในภาพยนตร์ ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ

ครั้งแรกที่เห็นทีเซอร์และเอ็มวี.เพลง ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ (Pickled Love Potion) กำกับการแสดงโดย เสรีย์ หล้าชนบท ภายใต้การผลิตของ MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ ก็ทำให้แฟนๆ หนังไทยหัวใจอีสานหลายๆ คน ได้คึกคัก ซึ่งหน้าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่มีเพียงพาร์ทสนุกๆ โปกฮาเพียงอย่างเดียว เพราะมีคู่เลิฟต่างขั้ว ‘เกิบ’ รับบทโดย ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ ‘ดาว’ รับบทโดย วาว พราวภิชณ์ษา สุนทรารักษ์ ที่ควงคู่มาสะสมความหวาน แจกความสดใสในจอให้แฟนๆ ได้ซึมลึกๆ ดีต่อใจตลอดทั้งเรื่อง

วาว พราวภิชณ์ษา กล่าวว่า “ตัวดาวในเรื่องปกติเขาก็เป็นคนที่ร่าเริง แต่เมื่อเขาโดนดราม่า และกลับมาหาเพื่อน เขาก็อยู่ของเขาอยู่เงียบๆ ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนของตัวเองค่ะ ซึ่งพอเจอชาวบ้าน รวมทั้ง พระเอก คือ เกิบ และเพื่อนๆ ที่เขาใช้ชีวิตง่ายๆ ทำอะไรไม่คิดมาก เขาก็มาสร้างเสียงหัวเราะ เหมือนมาเติมกำลังใจให้ดาว มองโลกได้ชิลขึ้น มีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตแบบใหม่ ที่เรียบง่ายแต่มีความสุข ต้องยกความดีทั้งหมดให้พระเอกของเราเลยค่ะ ที่มาทำให้ชีวิตของดาวสดใสขึ้นมากๆ ซึ่งพี่บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เขาแสดงได้เป็นธรรมชาติ เป็นตัวเขาจริงๆ ค่ะ”

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เสริมว่า “ด้วยความตลกโปกฮาของพระเอก เขาจะมีมุกเสี่ยวๆ ตลกๆ คิ้วท์ๆ ซึ่งมันค่อยๆ ทำให้ดาวรู้สึกผ่อนคลายครับ ไม่ได้หวานเวอร์ แบบค่อยๆ ซึมลึก หยอดเขาให้เขารู้สึกดีขึ้น ให้เขาได้เห็นความจริงใจที่เกิบมีต่อดาวมากกว่า เพราะเขาอยากให้ดาวหัวเราะ อยากให้ดาวมีความสุข ซึ่งความกุ๊กกิ๊กของเราจะมาพร้อมกับความตลก อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชม รับรองฮาแน่นอนครับ”

ติดตามภาพยนตร์ ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ (Pickled Love Potion) ออกอากาศ 18 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน MONOMAX (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง หรือ www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007