คัดลอก URL แล้ว
คริส-เต้ ชวนอัปเลเวลภาษา แกะศัพท์หนังดังวันแม่ ใน ซีนเด็ดภาษาหนัง

คริส-เต้ ชวนอัปเลเวลภาษา แกะศัพท์หนังดังวันแม่ ใน ซีนเด็ดภาษาหนัง

ชวนแม่มาอัปเกรดภาษา เฮฮาหน้าจอไปกับสองมาสเตอร์ภาษาอังกฤษ คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ จากรายการ ซีนเด็ดภาษาหนัง (Movie Language) ทางช่อง MONO29 ตามกระแสเดือนของของวันแม่แห่งชาติ ร่วมแกะประโยคดังจากหนังดี กับหน้าที่คุณแม่สุดสตรอง ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและความรู้มากมาย

โดยในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง ซอมบี้มาแล้วงับ (Little Monsters) มาดูนักแสดงสาวมากความสามารถ ลูปิต้า เอ็นยองโก รับบทเป็นคุณครู แคโรไลน์ ที่ต้องทำหน้าที่ปกป้องเด็กๆ ไม่ให้ถูกซอมบี้งับ เกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายสุดแสนอลหม่าน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมคำศัพท์ดีๆ อีกเพียบ

และในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง เมนูนี้ ยังคิดถึง (What’s for Dinner, Mom?) หนึ่งในภาพยนตร์วันแม่ที่ขึ้นหิ้งและครองใจคอหนังมาแล้วมากมาย ภาพยนตร์จากแดนปลาดิบที่จะสานสัมพันธ์ความอบอุ่นในครอบครัว ด้วยพลังความรักของแม่ผู้ยิ่งใหญ่ ผ่านอาหารจานโปรดที่เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่มีวันเปลี่ยน ติดตามความรู้ที่ควบคู่ความบันเทิงทั้งหมดได้ ในรายการ ซีนเด็ดภาษาหนัง (Movie Language) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.55 น. ช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ยูทูปแชนแนล https://www.youtube.com/c/Mono29tv และเฟสบุ๊คแฟนเพจ MONO Entertain https://www.facebook.com/MonoEntertain


ข่าวที่เกี่ยวข้อง