คัดลอก URL แล้ว
“แรมโบ้” ลาออกทุกตำแหน่งในรัฐบาล ปมคลิปโควตาสลาก

“แรมโบ้” ลาออกทุกตำแหน่งในรัฐบาล ปมคลิปโควตาสลาก

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี แถลงยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี มีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (19 เมษายนนี้) เป็นต้นไป สืบเนื่องจากมีคลิปหลุดมีการพูดคุยกับนางจุรีพร สินธุไพร เรื่องโควต้าสลากกินแบ่งรัฐบาล  เพื่อไม่ให้เกิดข้อครหากับนายกรัฐมนตรีว่าใช้อำนาจหน้าที่ในการปกป้องตนเอง ซึ่งตนพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ยืนยันไม่มีการปลดหรือบีบบังคับให้ลาออกเป็นความประสงค์ลาออกเอง เพื่อพิสูจน์ความจริงกับกระบวนการยุติธรรม ตลอด 30 ปียืนยันไม่เคยใช้ตำแหน่งหน้าที่ในการทุจริตประพฤติมิชอบต่อประเทศชาติและประชาชน ไม่อยากให้คนดีดีอย่างนายกรัฐมนตรีมาด่างพร้อย

ส่วนภารกิจการแก้ไขปัญหาสลากกินแบ่งรัฐบาลไม่เกิน 80 บาท ได้ดำเนินการตามหน้าที่อย่างเต็มที่แล้ว ส่วนตัวมั่นใจว่าหากสลากกินแบ่งรัฐบาลดำเนินตามแนวทางอนุกรรมการจะสามารถแก้ไขปัญหาราคาสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาได้อย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าสิ้นสุดการทำงานของนายเสกสกลแล้ว

ส่วนการดำเนินคดีได้แจ้งความไว้ที่ สน.ดุสิต เพื่อนำทุกคนที่เกี่ยวข้องในการอัดคลิปเสียงมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดและในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกบุคคลชื่อกิ๊กที่นางจุรีพรได้อ้างถึงมาสอบสวนสอบปากคำ ใครที่ไม่ประสงค์ดีหวังบ่อนทำลายชื่อเสียงจะขอใช้สิทธิ์ส่วนตัวดำเนินคดีตามกฏหมายเพื่อไม่ให้ทำกับคนอื่นอีก ส่วนเรื่องพรรคการเมืองตนเองเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติแต่ไม่ได้มีตำแหน่งในพรรค ซึ่งขอใช้เวลานี้ในการเคลียร์ตัวเองก่อน เรื่องพรรคการเมืองค่อยว่ากันทีหลัง

#แรมโบ้ลาออก #โควตาสลาก #สลากกินแบ่งรัฐบาล #หวย #mononews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง