คัดลอก URL แล้ว
ต้นสังกัดแจง “พีพี กฤษฏ์” ติดโควิด ส่วน “ไอซ์” -“บิวกิ้น” ผู้ใกล้ชิด อยู่ระหว่างกักตัว

ต้นสังกัดแจง “พีพี กฤษฏ์” ติดโควิด ส่วน “ไอซ์” -“บิวกิ้น” ผู้ใกล้ชิด อยู่ระหว่างกักตัว

“นาดาว บางกอก” ร่อนจดหมายผ่านเพจเฟซบุ๊ก แจ้งศิลปินในสังกัดอย่าง “พีพี กฤษฏ์” ติดโควิด19 โดยเนื้อหาระบุว่า “เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางนาดาว ได้รับการแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัด นาดาว บางกอก ได้แก่ พีพี กฤษฏ์ , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และไอซ์ พาริส ทีมงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19

พีพี กฤษฏ์ จึงกักตัว และเฝ้าระวัง ตรวจ ATK โดยวันที่ 5 มกราคม 2565 ผลออกเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเมื่อยืนยันติดการเชื้อ COVID-19 พีพีจะอยู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อทันที

พีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับพีพี ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตุอาการของตัวเองโดยงานของพีพีทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และไอซ์ พาริส ตรวจ ATK ล่าสุดวันนี้ 5 มกราคม 2565 ผลเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) ไอซ์ พาริส ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดกับครอบครัว โดยไอซ์จะกักตัวอยู่ในที่พัก และจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ทั้งบิ้วกิ้น และไอซ์ จะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัย โดยการกักตัว และตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้ จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่ติดเชื้อ และจะไปตรวจ RT-PCR ยืนยันก่อนจะกลับมาทำงานอีกครั้ง

นาดาว ต้องขออภัยทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

บางกอก นาดาว และนาดาว มิวสิค

5 มกราคม 2565″


WRITER