คัดลอก URL แล้ว
ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด สายพันธุ์โอมิครอน แล้ว 104 ราย

ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด สายพันธุ์โอมิครอน แล้ว 104 ราย

พญ.สุมณี วัชรสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เปิดเผยสถานการณ์โควิด-19 ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ว่า พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,532 ราย ประกอบด้วย ผู้ติดเชื้อในประเทศจากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 2,393 ราย

สำหรับจำนวนผู้ป่วยยืนยันสะสมในประเทศตั้งแต่ต้นปี 63 จนถึงล่าสุดอยู่ที่ 2,199,061 ราย โดยมีผู้ป่วยรักษาหายแล้วเพิ่มขึ้น 3,191 ราย ยอดเสียชีวิตสะสมเพิ่มเป็น 21,471 ราย

ส่วนการแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอนในประเทศไทย กระทรวงสาธารณสุขรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อล่าสุด 104 ราย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา