คัดลอก URL แล้ว
“แซนดี้” ตั้งเป้าคว้าแชมป์ 3 สมัยติด ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021

“แซนดี้” ตั้งเป้าคว้าแชมป์ 3 สมัยติด ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021

แม้การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนและประเทศไทย “ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021” ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด – 19 ในที่สุด การแข่งขันสนามแรกแห่งปีกำลังจะเกิดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในระหว่างวันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2564

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค แชมป์ซูเปอร์คาร์ จีที 3 2 สมัยซ้อน (ปี 2019 และ 2020) ประจำรายการไทยแลนด์ซูเปอร์ ซีรีส์ แซนดี้ยังคงสังกัดอยู่กับ ทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ติดต่อกันเป็นเป็นปีที่ 3 และตั้งเป้าคว้าแชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3

แซนดี้ กล่าวว่า “ แซนดี้ดีใจมากที่ในที่สุดการแข่งขันกำลังจะกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง หลายคงคงรอคอยการแข่งขันครั้งนี้อยู่เหมือกัน เป้าหมายของแซนดี้ยังคงเหมือนกับปีที่แล้ว คือต้องการป้องกันแชมป์ไว้ให้ได้ และแซนดี้จะทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น แซนดี้มั่นใจว่าทีมเราสู้ได้เหมือนที่ผ่านมา”

ปีนี้แซนดี้ประกับคู่กับ ฟิลลิป มาซูด อดีตแชมป์รายการทีเอ วี 8 ประเทศไทย ซึ่งฟิลิปเข้าร่วมงานกับทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเขาได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคน ด้วยฝีมือและความสามารถในการเรียนรู้อย่างรวดเร็วกับการแข่งรถจีที 3 ปีนี้จะเป็นการลงแข่งขันรถจีที 3 เป็นปีที่ 2 ของเขา

แซนดี้ กล่วว่า “แซนดี้รู้สึกมีความสุขที่จะได้ร่วมงานกับฟิลิปในปีนี้ นอกสนามแข่งเราเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้ร่วมงานกันสนุกและง่ายขึ้น ฟิลิปสามารถดึงศักยภาพได้อย่างสูงสุด เพื่อสู้กับคู่แข่งในปีนี้ที่ต่างก็ร้อนแรงมากขึ้น แซนดี้รอคอยที่จะได้ร่วมงานกับฟิลิปเป็นอย่างมาก แซนดี้เชื่อว่าเราทั้งคู่สามารถสู้ได้แน่นอน”

สุดท้ายนี้ ขอต้อนรับโลโก้คาร์ซัมที่ปรากฎอยู่บนรถอาวดี้ อาร์ 8 จีที 3 อีโว สีเหลือง-ดำในปีนี้ของแซนดี้และฟิลิป แซนดี้ กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่มีโลโก้คาร์ซัมอยู่บนรถแข่งคันนี้ แซนดี้ชอบชุดแข่งปีนี้มาก แซนดี้คิดว่ามันจะดูดีมากบนสนามแข่ง แซนดี้มีความสุขที่เป็นตัวแทนของคาร์ซัมในรายการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งนี้”

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก คาร์ซัม เดอะพิซซ่าคอมปะนี บี-ควิก อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เจ็ท 8 เอวิเอชั่น การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง