คัดลอก URL แล้ว
ที่สุดแห่งความประทับใจ สำหรับงาน REMEMBER จำจนตาย EXCLUSIVE EVENT

ที่สุดแห่งความประทับใจ สำหรับงาน REMEMBER จำจนตาย EXCLUSIVE EVENT

สำหรับงาน REMEMBER จำจนตาย EXCLUSIVE EVENT โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมย. ที่ผ่านมา ณ AIS SIAM ซีรีส์ Remember ผลงานล่าสุดของโมโนออริจินอลและ การันตี ผลงานคุณภาพโดยมีผู้จัดมากฝีมือ คุณหทัยรัตน์ อมตวณิชย์ แห่งค่ายละครไท ทุกชิ้นงาน คือตำนานของวงการบันเทิงของจริง โดยครั้งนี้ได้นักแสดงฝีมือระดับพระกาฬ มาประชันบทบาทกันอาทิ นนกุล ชานน สันตินธรกุล, บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ชาคริต แย้มนาม, ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรณ, บาธ ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล กำกับการแสดงโดย เพชร วรายุ รักษ์กุล ซึ่งบรรยากาศการพูดคุยบนเวทีเต็มไปด้วยความเข้มข้น สนุกสนาน ทุกคนต่างถ่ายทอดเรื่องราว ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังการทำงานให้สื่อมวลชน ได้ทราบโดยทั่วกัน ไม่ว่าจะเป็นคุณหทัยรัตน์ ผู้จัด ที่พิธีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่แคสนักแสดงที่วางได้อย่างลงตัว

โดยมีนนกุลรับบททนายความหนุ่ม ที่ชีวิตต้อง ดราม่าสุด ๆ เมื่อพ่อถูกใส่ร้าย จนต้องเข้าคุกเขาจะหาวิธีแก้ต่างให้พ่อได้อย่างไร ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าซีรีส์ Remember เป็นที่สุดแห่งความภูมิใจครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้รับบทนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ชาคริต แย้มนาม ทนายรุ่นพี่ ฝีมือแถวหน้าระดับประเทศ ซึ่งเป็นการวางตัวอย่างเหมาะเจาะ พอดี เพราะชั้นเชิงด้านการแสดงนั้น อยู่ในขั้นทอปฟอร์มขนานแท้ ด้านนางเอกสาว บัว นลินทิพย์ ก็บอกเล่าถึงความประทับใจในการทำงานครั้งนี้แบบไม่ลืมเช่นกัน อีกทั้งยังมี บาธ ธัญชนนท์ ผู้พิพากษาหนุ่ม ซึ่งมาเปิดวาร์ป ให้ได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้นในวันนี้ และที่ลืมไม่ได้ ปิดท้ายความร้ายสุดขั้วไปกับ ไนกี้ นิธิดล นักแสดงหนุ่มที่พลิกบทบาทแบบสุดขั้ว เรียกว่า กว่าจะได้ผลงานคุณภาพนำออกสู่หน้าจอ ทั้งผู้จัด ผู้กำกับก็ทุ่มเทกันสุดตัวเลยจริง ๆ

ปิดท้ายงานวันนี้ คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการและผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ยังได้ขึ้นเวที มาร่วมพูดคุยถึงผลงานคุณภาพ จากโมโนออริจินอล ซึ่งสร้างกระแสอย่างล้นหลาม ในโลกโซเชียลอีกด้วย ก่อนที่จะมีการถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก ทั้งผู้บริหาร ผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง พร้อมด้วย คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน), คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ พันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าเอไอเอสรับฟรีสิทธิ์ดูฟรี 3 ตอนแรก หลังจากนั้นสมัครแพ็กเกจได้ด้วยราคาพิเศษ เพียงเดือนละ 59.- เพียงกด *678*4# แล้วโทรออก หรือ ใครอยากสมัครรายปีดูกันยาวๆเพียง 499.- กด *678*6# แล้วโทรออก เมื่อสมัครแล้วจะได้ sms ลิงค์เพื่อยืนยันตัวตนเข้ารับชม Monomax กันเพลินๆ อย่าพลาดชม REMEMBER ซีรีส์ที่จะทำให้คุณ “จำ ไม่ ลืม”ผลงานล่าสุดของ MONO Original สตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์ ทาง Monomax เท่านั้น

อัปเดตความเคลื่อนไหวทาง Mono Original


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง