คัดลอก URL แล้ว
ตู่ ภพธร ถ่ายทอดเสียงสุดละมุนในเพลงประกอบภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again

ตู่ ภพธร ถ่ายทอดเสียงสุดละมุนในเพลงประกอบภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again

สำหรับภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again ภาพยนตร์เเนวโรเเมนติก ดราม่า จากผู้กำกับมากฝีมืออย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้นักร้องเสียง R&B อย่างตู่ ภพธร ที่เป็นพระเอกในเรื่องนี้ ประกบคู่กับนางเอกใหม่ป้ายแดงอย่าง สตาร์ ศรัณย์ลภัส คำพา ซึ่งบอกได้เลยภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปค้นหาเรื่องความเชื่อการกลับชาติมาเกิดเเละการเชื่อเรื่องความบังเอิญในความรัก

เพลงประกอบภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง

โดยเรื่องราว“ไท” (ภพธร สุนทรญาณกิจ) ชายหนุ่มวัยสี่สิบต้น ๆ ที่กำลังตามหาความรักของตัวเองอีกครั้ง และครั้งนี้เขาจะไม่ทำให้มันหลุดลอย หรือหนีหายไปไหนอีกแล้ว เมื่อ 20 ปีก่อน ไทได้พบรักกับ “วี” (จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์) เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน และยังมีเพื่อนสนิทอีก 2 คน อย่างชิน (แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ) และเพลิน (มณีรัตน์ คำอ้วน) เมื่อเรียนจบไทและวีวางแผนที่จะแต่งงานกัน แต่หลังจากนั้นไม่นาน วีเกิดป่วยหนักและเสียชีวิตลง ทำให้ไทต้องอยู่กับความเศร้าและความคิดถึง เป็นเวลาเดียวกับที่ชินและเพลินได้แต่งงานกัน และให้กำเนิดลูกสาวอย่าง “วันใหม่” (ศรัณย์ลภัส คำพา) เด็กหญิงที่มาสร้างรอยยิ้ม และความสดใสให้กับไทอีกครั้ง วันใหม่เติบโตขึ้นมาพร้อมความคิด ลักษณะนิสัยที่คล้ายกันกับวีคนรักเก่าของไทมาก จนทำให้ไทสับสนว่า วันใหม่อาจจะเป็นวีที่กลับชาติมาเกิด ไทเริ่มพิสูจน์ความจริง ว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นถูกหรือไม่ วันใหม่คือวีที่กลับชาติมาเกิด หรือเป็นไทที่คิดไปเอง

หลังจากที่ปล่อยออกไปไม่นานกระเเสก็ถามถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ซึ่งบอกได้ว่างานนี้พี่ตู่ ร้องเองเเสดงเองไม่ใช้สเเตนอินนะจ๊ะ โดยเพลงมีชื่อ I MISS YOU ถ่ายทอดความรู้สึกของ ไท ที่มีต่อ วี คนรักเก่า เพลงที่คิดถึง คนรัก และความเจ็บปวดจากการรอใครสักคนที่ไม่มีวันกลับคืนมา

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังสามารถฟังได้เเล้วนะคะทาง Youtube Mono Original

เพลงประกอบภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง

อัปเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Mono Original


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง