คัดลอก URL แล้ว
ปลุกตัวตนเผยด้านลับมนุษย์พร้อมกระชากเปลือกกับ Mono Original 

ปลุกตัวตนเผยด้านลับมนุษย์พร้อมกระชากเปลือกกับ Mono Original 

Mono Original เรียกกระเเสกลับมาอีกครั้งปลุกตัวตนเผยด้านลับของมนุษย์ที่จะเจาะลึกแบบเต็ม Max พร้อมกับคอนเซปที่เรียกสั้นๆว่า  ปลุก ปลอม เปลือก โดยเราจะได้ชมกันในครึ่งปีนี้กับ ซีรีส์ 2 เรื่องเเละอีก 1 ภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่าเเค่ปล่อยตัวอย่างปลุก ปลอม เปลือก  เรียกน้ำย่อยออกมาเเล้วถึงกับต้องร้องซี๊ดกันเลยทีเดียวเรามาดูกันดีกว่าซีรีส์เรื่องไหนที่เราจะได้รับชมใช่เรื่องที่คุณตั้งตารอกันอยู่ไหมนะ 

ทุกอารมณ์ กำลังจะถูก ปลุก

ทุกความจริง จะเผยในความ ปลอม

ทุกตัวตน จะโดนกระชากจาก เปลือก

ไปกับ 2 ซีรีส์ 1 ภาพยนตร์

ที่จะปลุกคุณให้พบมิติใหม่จากคอนเทนต์ไทยชมกันได้แบบเต็ม MAX เร็วๆนี้

เรื่องราวใน 3 เรื่องนี้จะพาทุกคนไปตีเเผ่ด้านลับของมนุษย์ไม่ว่าจะเป็น ปลุกความจริงให้ฟื้น โดยจะเสนอผ่านซีรีส์ฟางเล่นไฟ เป็นเรื่องราวความจริงของผู้คนที่ลุ่มหลงอยู่ในความโลภ กิเลสตัณหา และทำตามอำเภอใจ โดยลืมนึกถึงผลที่จะตามมา กว่าจะรู้ตัวสำนึกในผิดชอบชั่วดีบางทีก็อาจจะสายเกินไปโดยได้นักเเสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็นอย่าง ไม้วฤธ ศิริสันธนะ เเละนางเอกสุดเเซ่บมุก พิชานา ที่พร้อมจะปลุกความจริงไปกับ นีน ชัชชญา จะเเซ่บเเค่ไหนเดือนนี้สิงหาคมนี้ได้ชมกันอย่างเเน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์ฟางเล่นไฟ

รักเเท้ของคนปลอม โดยถ่ายทอดอารมณ์ผ่านภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง ที่พร้อมจะพาคุณไปพิสูจน์ว่า คนปลอม เเละ คนจริงจะรักกันได้หรือเปล่า ผลงานล่าสุดจากครูหลี่เจิน เเอ็คติ่งโค้ชที่นั่งเเท่นผู้กำกับเป็นครั้งเเรก เเละมาพิสูจน์กันว่าเรื่องราวภาคต่อของความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์จะลงเอยอย่างไร ส่วนใครพลาดกับภาคเเรกสามารถรับชมได้ทาง Monomax 

ส่งท้ายปีเราพร้อมจะมากระชากตัวตน ในซีรีส์เปลือกรักปมลวง (Hangout) ไปกับตัวเเม่ทั้ง 5 คนอย่าง ป๊อก ปิยธิดา , ขวัญ อุษามณี , เเพนเค้ก เขมนิจ , โดนัท มนัสนันท์ เเละ ชิปปี้ ศิริน ในค่ำคืนที่สาวๆทั้งห้าพร้อมที่จะมาเเฮงเอ้าท์เเชร์เรื่องราวชีวิตที่ใครๆก็คิดว่ามีความสุขโดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถ่ายทอดอารมณ์สุดลึกซึ่งกับความรักทั้ง 5 รูปแบบบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเเน่นอนอึกใจเดียวเท่านั้น รอติดตามกันได้ในปลายปีนี้

ตัวอย่างซีรีส์เปลือกรักปมลวง(Hangout)

เป็นยังไงกันบ้างล่ะจ๊ะซีรีส์เเละภาพยนตร์เซตเเรกเปิดตัวมาก็ตื่นตาตื่นใจเเทบกดสมัครเป็นสมาชิกดูไม่ทันกันเเล้ว ถูกใจใครบ้างมีเรื่องไหนโดนใจเเอบกระซิบบอกเเอดมินเเละติดตามอัปเดตข่าวสารได้ทาง Facebook Mono Original  เเละรับชมซีรีส์ฟางเล่นไฟ , My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง เเละซีรีส์เปลือกรักปมลวง (Hangout)ได้ทาง Monomax เร็วๆนี้


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง