คัดลอก URL แล้ว
10 ชุดแต่งงาน แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป คอลเลกชันพิเศษแห่งปี “European Royalty”

10 ชุดแต่งงาน แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป คอลเลกชันพิเศษแห่งปี “European Royalty”

วนัช กูตูร์ รังสรรค์ชุดแต่งงานระดับกูตูร์กว่า 10 ชุด แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป ในคอลเลกชันพิเศษแห่งปี “European Royalty”

วนัช กูตูร์ ห้องเสื้อชุดแต่งงานสไตล์คลาสสิกที่ผสมผสานกับความหรูหราของราชวงศ์ยุโรป ภูมิใจนำเสนอคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “European Royalty” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตและความงดงามของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป เป็นการรังสรรค์ชุดแต่งงานการตัดเย็บระดับกูตูร์สุดหรูหราทั้งหมด 10 ชุด ซึ่งล้วนผ่านการปักเลื่อมเม็ดคริสตัลนับแสนเม็ด เนรมิตให้กลายเป็นชุดเจ้าสาวในฝันอันงดงามราวกับชุดของเจ้าหญิงเลยทีเดียว โดยกระโปรงของแต่ละชุดได้รับการออกแบบให้เป็นทรงซุปเปอร์บอลกราวที่ออกแบบให้ชายกระโปรงลากยาวสุดแสนสง่างาม สมกับเป็นชุดสำหรับงานพิธีแต่งงานสุดอลังการแบบเจ้าหญิงสไตล์ยุโรปจริง ๆ

ซึ่งผลงานในครั้งนี้ได้นางงามสาวสวยจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ “หลิน มาลิน ชระอนันต์” อินฟลูเอนเซอร์สาวเก่ง ดีกรีเจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 มาเป็นนางแบบให้ชุดแต่งงานในคอลเลกชันนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของนางแบบที่ตรงคอนเซ็ปต์มาก ๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาที่สง่างาม ผิวสวยผุดผ่องเปล่งประกายรัศมีออร่าประดุจดั่งเจ้าหญิง ยิ่งทำให้ชุดแต่งงานทั้งหมดในคอลเลกชันนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้สง่างามราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเป็นความสมบูรณ์แบบที่ดูงดงามลงตัวมากที่สุดเลยทีเดียว

ชมผลงานของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง