คัดลอก URL แล้ว
ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เคลลี่ ธนะพัฒน์-พลอย พลอยไพลิน เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เคลลี่ ธนะพัฒน์-พลอย พลอยไพลิน เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

หลังจากที่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดตัวคบหาดูใจกับ พลอย-พลอยไพลิน ภมรมนตรี เมื่อต้นปี 2565 ทีผ่านมา ฝ่ายชายรักจริงหวังแต่งตีตราจองเป็นว่าที่เจ้าสาวด้วยเพชรเม็ดโตไว้ล่วงหน้า เป็นคู่ที่ใครก็ต่างชื่นชมว่าน่ารักและเหมาะสมกันมากๆ ล่าสุด วันที่ 2 ต.ค. 2566 ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์งามยามดีควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบ ประเพณีไทย และถือฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ The Glass House บ้านปาร์คนายเลิศ บรรยากาศภายในงานดูเรียบหรูและโรแมนติกมาก ๆ มีครอบครัว 2 ฝ่ายและคนสนิททั้งในและนอกวงการเป็นพยานรักและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ลุคพิธีหมั้นในช่วงเช้า

พิธีหมั้นในช่วงเช้าบ่าวสาวเปิดตัวมาในลุคชุดไทยที่ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อชุดแต่งงานสุดหรู “วนัช กูตูร์” เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยบรมพิมานที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมยกดอกลำพูนสีขาว ส่วนชุดไทยของเจ้าบ่าวนั้นเลือกใช้ผ้าไหมโคราชโทนสีขาวเทา ซึ่งทางห้องเสื้อได้ตัดเย็บชุดไทยทั้งสองชุดออกมาได้สวยงามและเรียบหรูสมกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมากทีเดียว

ลุคชุดงานเลี้ยง

ส่วนชุดงานเลี้ยงเจ้าบ่าวมาในลุคชุดสูทสากลสีเทา ส่วนเจ้าสาวมาในลุคชุดแต่งงาน สีขาวทรงเมอเมด เว้าอกโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เป็นลุคเจ้าสาวที่ดูเรียบหรูและสวยงดงามมาก ๆ

ภาพจาก : “วนัช กูตูร์”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง