คัดลอก URL แล้ว
แอนนา เสืองามเอี่ยม สวยสะกด ในลุคชุดแต่งงานไทยสากล

แอนนา เสืองามเอี่ยม สวยสะกด ในลุคชุดแต่งงานไทยสากล

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดคอลเลกชันชุดแต่งงานจากห้องเสื้อชื่อดังสุดหรู วนัช กูตูร์ ที่ครั้งนี้ได้รังสรรค์ผลงานออกมาได้สวยยืนหนึ่งสะกดทุกสายตาภายใต้คอนเซ็ปต์ “La beauté à l’échelle cosmique.” ที่ได้นางแบบความสวยระดับจักรวาล อย่าง แอนนา เสืองามเอี่ยม (Miss Universe Thailand 2565) มาถ่ายทอดความสวยงามของชุดแต่ละชุด

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานทั้งไทยและสากล ถ่ายทอดความงดงามและความโรแมนติกไว้ได้ในหนึ่งเดียว ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของเจ้าสาวผู้สง่างามและอ่อนหวาน

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ที่โดดเด่นในเรื่องของความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของชุดเดรส ที่ตัดเย็บจากผ้าชีฟอง ผ้าไหม ผ้าซาติน และลวดลายที่ประดับด้วยคริสตัลจาก สวารอฟสกี้

ช่วยเสริมให้เจ้าสาวสวมใส่ชุดแต่งงานนี้ได้อย่างมั่นใจและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เฉิดฉายและดูหรูหราน่าถูกจับตามองมากที่สุดในวงการเวดดิ้งตอนนี้

ติดตามผลงานชุดวิวาห์ของทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง