คัดลอก URL แล้ว
พลอยชมพู อวดสายตาชาวโลก ชุดไทยสุดตระการตา ในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ 2023

พลอยชมพู อวดสายตาชาวโลก ชุดไทยสุดตระการตา ในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ 2023

อีกปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของคนไทยที่นอกจากนักกีฬาจะไปแสดงความสามารถในซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา ทั้งนี้นักร้องสาวเสียงสวย “พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล” ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปร่วมโชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ครั้งนี้มีอีกสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้เสียงร้องของเธอคือ ชุดไทยศิวาลัย

สาวพลอยเลือกใช้ ชุดไทยศิวาลัย บนเวทีคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ในครั้งนี้ เป็นผลงานการรังสรรค์ของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ที่ออกแบบและตัดเย็บมาจากผ้าไหมปักธงชัยสีทอง ปักด้วยคริสตัลทองทั้งชุด และมีการออกแบบลวดลายใหม่ให้เป็นลายดอก 3D เหมือนติดดอกไม้สีทองอยู่บนสไบและตัวชุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สะกดสายตาชาวโลกมากจริง ๆ ซึ่งสาวพลอยชมพูเองก็ได้พูดถึงการเป็นตัวแทนของประเทศไทยในครั้งนี้ว่า

“รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการขึ้นไปโชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ ที่ประเทศกัมพูชาในครั้งนี้ และการที่พลอยเลือกใส่ชุดไทยเป็นความตั้งใจที่ต้องการพรีเซนต์ให้ชาวโลกได้เห็นถึงความงดงามของชุดไทยที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำชาติของบ้านเรา

ต้องขอขอบคุณทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ อีกครั้ง ที่เนรมิตชุดไทยออกมาได้สวยงดงามมากจริง ๆ มากถึงขนาดคนที่มาร่วมงานชมกันไม่ขาดปากเลย เป็นเรื่องราวที่ทำให้เราในฐานะคนไทยคนหนึ่งรู้สึกประทับใจและภูมิใจในความเป็นคนไทยมากจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและ เสียงชื่นชมที่มีให้พลอยในครั้งนี้นะคะ”

ภาพจาก: www.facebook.com/vanuscouture


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง