คัดลอก URL แล้ว
ประมวลภาพ 30 สาวงาม “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ” อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ

ประมวลภาพ 30 สาวงาม “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ” อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ

เมื่อค่ำวันที่ (27 กรกฎาคม 65) ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ศูนย์การค้า ICONSIAM ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวที่จะเป็นผู้ครองมงกุฎ “ Power of Resilience “ กับการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022” ในรอบ Preliminary Competition การประชันศักยภาพและความงามในช่วงโค้งสุดท้าย

นับเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนสำคัญของการ “NEW BEGINNINGS” เพื่อ “ก้าวสู่รุ่งอรุณใหม่ไปด้วยกัน” กับ #MUT2022 ซึ่งสร้างความตะลึงและเรียกเสียงฮือฮาได้กระหึ่มฮอลล์กับออร่าความงามที่สะพรั่ง และลีลาการเดินแบบสุดปังของสาวงาม 30 คนสุดท้าย ที่มาแรงแซงกันในโค้งสุดท้าย แบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาคณะกรรมการและแฟนนางงามหนักใจ ว่ามงจะลงที่ใคร

โดยการประกวดรอบพรีลิมฯ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยเวที “ธีมจักรวาล” ที่เนรมิตเทคโนโลยีสุดล้ำผสานจินตนาการของจักรวาล ณ ดาวดวงใหม่ ร่วมกับการใช้ดนตรีแฟชั่นแนวร็อกมาเขย่าเวทีให้กลายเป็น “Rock Stage” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ มาพร้อมความพิเศษมากมายเอาใจแฟนนางนางงามทั่วประเทศแบบจัดเต็ม

การแข่งขันรอบพรีลิมฯ เริ่มต้นด้วยการประกวด “รอบชุดว่ายน้ำ” (Swimsuit Competition) ที่ผู้เข้าประกวดอวดหุ่นแซ่บ ฟีเจอร์ริ่งกับบทเพลงเท่ ๆ โดย “หมิว วริศรา” ตามมาด้วยการประกวดใน “รอบชุดราตรี” (Evening Gown Competition) ที่เหล่าสาวงามเฉิดฉายในลุคสุดลักซัวรี่ แฝงไปด้วยเสน่ห์ของสาวงามอย่างสมบูรณ์แบบ ผสานบทเพลงอันไพเราะโดย “PATCHA” (พัดชา – ชนุดม สุขสถิตย์)

ก่อนจะเผยโฉมมงกุฎ “Power of Resilience” หรือ “พลังแห่งความมุ่งมั่น” ซึ่งเป็นมงกุฎประจำตำแหน่งของ MUT 2022 อีกครั้ง ออกแบบโดย “โมอาว็าด” (MOUAWAD) แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลก โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ที่เชิดชูค่านิมยมที่ดีงามของไทยอย่าง “หางนกยูง” และ “ดอกบัว” สะท้อนความกล้าหาญ ความเข้มแข็ง และค่านิยมของการประกวดมิสยูนิเวิร์สที่มุ่งมั่นส่งเสริมพลังสตรี ที่เอาชนะทุกสิ่งที่ท้าทายได้


ภาพ – วิชาญ โพธิ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง