คัดลอก URL แล้ว
งดงาม ทันสมัย ชุดไทยพระราชนิยม 3 แบบ 8 สไตล์

งดงาม ทันสมัย ชุดไทยพระราชนิยม 3 แบบ 8 สไตล์

สวยงามยืนหนึ่ง นางเอกสาวสวยหน้าคม เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน ถ่ายทอดผลงานชุดไทยพระราชนิยม สวยงดงามดั่งภาพวาดนางอัปสร สมกับความตั้งใจของ สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์และเจ้าของห้องเสื้อ ที่ต้องการให้ชุดไทยแต่ละชุดนั้นมีความโดดเด่นสวยงามในหลากหลายมุมมอง และด้วยซิกเนเจอร์ที่แตกต่างบวกกับงานดีไซน์สุดล้ำที่วันนี้ได้กลายเป็นอินสไปเรชั่นของดีไซน์เนอร์มือใหม่หลาย ๆ คน ทำให้ชุดไทยของ วนัช กูตูร์ ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งแล้วในเวลานี้

โดยชุดไทยพระราชนิยมในคอลเลกชันนี้มีทั้งหมด 3 แบบ 8 สไตล์ แบ่งออกเป็น ชุดไทยศิวาลัย 2 ชุด ชุดไทยจักรี 1 ชุด และ ชุดไทยจักรพรรดิ 5 ชุด โดยเลือกใช้โทนสียอดนิยม ได้แก่ สีขาว ชมพู ฟ้า ครีม เขียว และ แดง ส่วนชุดไทยที่เป็นไฮไลท์ ต้องยกให้ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ 2 ชุด ที่ถูกออกแบบให้ดูทันสมัยและมีรสนิยมสูง เพื่อให้เหมาะกับงานพิธีสำคัญต่าง ๆ จะมีความพิเศษจากชุดไทยศิวาลัยแบบไทยแท้อย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ชุดแรก เป็นงานออกแบบที่ผสมผสานความเป็นไทยและแฟชั่นเอาไว้ได้อย่างลงตัว ในส่วนของตัวเสื้อนั้นตัดเย็บจากลูกไม้ฝรั่งเศสเนื้อดีสีมอลล์ ห่มทับด้วยสไบที่ปักด้วยคริสตัลสีมอลล์และชมพูอ่อน และผ้านุ่งถูกดีไซน์ให้ดูแฟชั่นมากขึ้นด้วยการตัดเย็บเป็นทรงเมอร์เมดเพื่อให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น และชุดนี้ยังเหมาะกับสีผิวของเจ้าสาวทุกเฉดสี เสริมลุคให้ดูงดงาม อ่อนหวาน และมีความเรียบโก้ในตัว

ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ทรงเมอร์เมดชุดที่สอง ได้รับแรงบันดาลใจมากจากหญิงสาวชาวยุโรป ตัวเสื้อตัดด้วยผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสโปร่งแสง ตัวแขนทำเป็นทรงผลฟักทอง ห่มทับด้วยสไบที่ทำมาจากลูกไม้ฝรั่งเศสอีกชั้น ส่วนผ้านุ่งถักทอด้วยดิ้นเงินและปักด้วยคริสตัลสีเงินสุดตระการตา เหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบชุดไทยแบบแฟชั่นดีไซน์ มีความคลาสสิก หรูหรา และล้ำสมัย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง