Rectangle17I961

Angels นางฟ้าล่าผี

 

Angels นางฟ้าล่าผี  “แบม” (หยก-ณัฐปภัสร์) สาวห้าวที่มีสัมผัสพิเศษ  ได้รับความช่วยเหลือจาก มิ้น (เอ็มมี่-มัฒธณิตาศ์) หญิงสาวดีกรีนักเรียนนอก ทายาทผู้สืบเชื้อสายจอมขมังเวทย์ตระกูลนักปราบผี มีคาถาอาคมและรอบรู้ในเรื่องลึกลับและภูติผีวิญญาณเป็นอย่างดี มิ้นตัดสินใจสานต่อธุรกิจรับกำจัดผีของพ่อ ไม่ให้สูญหาย เธอรวบรวมสมัครพรรคพวก คือ  เอโกะ (มิ้นท์-รุจิเรศ) สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ท่าทางเนิร์ด  เป็นนักประดิษฐ์ประจำทีม สามารถประยุกต์เครื่องมือไฮเทค ให้เข้ากับเครื่องมือต่อสู้ผีแบบโบราณ ได้อย่างหลากหลาย แต่เป็นคนเดียวในทีมที่ไม่มีสัมผัสที่หก  และ “แก้ว” (มีน-จุฬาสิณี) ผีสาวสวยที่เสียชีวิตไปโดยไม่รู้ตัวเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว  ทำให้เธอไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้  แก้วร่วมทำงานในทีมนี้ เพราะมิ้นสัญญาว่าจะหาเงื่อนงำการตายของแก้วให้  และแก้วสามารถหายตัวล่องหนได

Angel6

แบม  สาวห้าวที่มีสัมผัสพิเศษ

Angel2

มิ้น นักเรียนนอกที่สนใจร่วมขบวนการ

การรวมตัวกันของบริษัทรับกำจัดผี Angels”  เพื่อบริการรับกำจัดผีทั่วราชอาณาจักร และถึงแม้จะมือใหม่  แต่ด้วยความเก๋าที่มิ้นได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษและความถึงไหนถึงกันของทีมเวิร์ค ทำให้สี่สาวสามารถลุยปิดเคสพิศวงยากๆ ได้  จน “หมวดแดน” (น้ำแข็ง-ปรัชญา) นายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ ไฟแรง เพื่อนชายคนสนิทของมิ้น เจ้าของคดีฆาตกรรมหลายๆคดี ที่ไม่เชื่อเรื่องผีเลย พยายามบอกให้เธอล้มเลิกบริษัทปราบผีลวงโลกนี้เสียที   และสงสัยว่าพวกสาวๆ แองเจิล เป็นแก็งค์ต้มตุ๋นหลอกลวงชาวบ้านหรือเปล่า

Angel4

“Angels นางฟ้าล่าท้าผี”

แต่หลายคดีกลับถูกคลี่คลายโดยสาวๆ แองเจิล   ซึ่งการมาของ “วายุ” (แบงค์-ปวริศร์)  โจรจอมกระล่อนพร้อมด้วยกำไลทองคำโบราณคู่หนึ่ง  กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเธอทั้งสี่ ต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายๆ ที่ยากจะรับมือได้  สาวๆ แองเจิลเริ่มลงมือสืบหาความจริงของกำไลทองคำ และสะสมส่วนประกอบของชุดนางรำโบราณที่ได้จากคดีสุดสยองหลายคดี จนพบว่าชุดนางรำนี้เป็นที่มาของชะตากรรมลึกลับซึ่งเกี่ยวพันพวกเธอทั้งสี่เอาไว้  ให้ต้องกลับมาพบและแก้ไขอดีต อันน่าสะพรึงกลัวร่วมกัน

Angel3

วายุ โจรจอมกระล่อน

Angel1

สามสาวที่พร้อมจะออกปฏิบัติการใน “Angels นางฟ้าล่าท้าผี”

ในขณะเดียวกัน ทุกครั้งที่พวกเธอออกกำจัดวิญญาณทั้งหลาย พวกเธอทั้ง 4 รู้สึกว่ากำลังมีวิญญานผู้ชายร่างใหญ่ สวมชุดโบราณถือดาบคู่ นำแสดงโดย “หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา  เผ้ามองพวกเธออยู่ และแล้วความลับที่แท้จริงก็ถูกเปิดเผยว่า พวกเธอทั้งสี่มีชะตากรรมที่ผูกพันกันมาแต่ชาติปางก่อน และที่สำคัญพวกเธอยังมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นวิญญาณร้ายสุดโหดร่วมกันด้วย ทั้งสี่สาวจะรับมือวิญญาณร้ายตนนี้อย่างไร และพวกเธอจะรอดพ้นจะชะตากรรมที่แสนน่ากลัวนี้ได้หรือไม่ อย่าลืมติดตาม

คาแร็คเตอร์นักแสดงเรื่อง Angels นางฟ้าล่าท้าผี

เอ็มมี่หยก

มีนมิ้นท์

น้ำแข็งแบงค์

 

 

สามารถรับชม   Angels นางฟ้าล่าผี  ได้ทางช่อง Mono 29

 

Watch Video