Angels นางฟ้าล่าผี
Angels นางฟ้าล่าผี

Angels นางฟ้าล่าผี

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 1 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 2 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 3 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 4 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 5 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 6 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 7 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 8 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 9 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 10 

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 11

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 12

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 13

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 14

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 15

ดูซีรีส์ Angels นางฟ้าล่าผี ย้อนหลัง ตอน 16

 

 

Angels นางฟ้าล่าผี  “แบม” (หยก-ณัฐปภัสร์) สาวห้าวที่มีสัมผัสพิเศษ  ได้รับความช่วยเหลือจาก มิ้น (เอ็มมี่-มัฒธณิตาศ์) หญิงสาวดีกรีนักเรียนนอก ทายาทผู้สืบเชื้อสายจอมขมังเวทย์ตระกูลนักปราบผี มีคาถาอาคมและรอบรู้ในเรื่องลึกลับและภูติผีวิญญาณเป็นอย่างดี มิ้นตัดสินใจสานต่อธุรกิจรับกำจัดผีของพ่อ ไม่ให้สูญหาย เธอรวบรวมสมัครพรรคพวก คือ  เอโกะ (มิ้นท์-รุจิเรศ) สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ท่าทางเนิร์ด  เป็นนักประดิษฐ์ประจำทีม สามารถประยุกต์เครื่องมือไฮเทค ให้เข้ากับเครื่องมือต่อสู้ผีแบบโบราณ ได้อย่างหลากหลาย แต่เป็นคนเดียวในทีมที่ไม่มีสัมผัสที่หก  และ “แก้ว” (มีน-จุฬาสิณี) ผีสาวสวยที่เสียชีวิตไปโดยไม่รู้ตัวเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว  ทำให้เธอไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้  แก้วร่วมทำงานในทีมนี้ เพราะมิ้นสัญญาว่าจะหาเงื่อนงำการตายของแก้วให้  และแก้วสามารถหายตัวล่องหนได

Angel6

แบม  สาวห้าวที่มีสัมผัสพิเศษ

Angel2

มิ้น นักเรียนนอกที่สนใจร่วมขบวนการ

การรวมตัวกันของบริษัทรับกำจัดผี Angels”  เพื่อบริการรับกำจัดผีทั่วราชอาณาจักร และถึงแม้จะมือใหม่  แต่ด้วยความเก๋าที่มิ้นได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษและความถึงไหนถึงกันของทีมเวิร์ค ทำให้สี่สาวสามารถลุยปิดเคสพิศวงยากๆ ได้  จน “หมวดแดน” (น้ำแข็ง-ปรัชญา) นายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ ไฟแรง เพื่อนชายคนสนิทของมิ้น เจ้าของคดีฆาตกรรมหลายๆคดี ที่ไม่เชื่อเรื่องผีเลย พยายามบอกให้เธอล้มเลิกบริษัทปราบผีลวงโลกนี้เสียที   และสงสัยว่าพวกสาวๆ แองเจิล เป็นแก็งค์ต้มตุ๋นหลอกลวงชาวบ้านหรือเปล่า

Angel4

“Angels นางฟ้าล่าท้าผี”

แต่หลายคดีกลับถูกคลี่คลายโดยสาวๆ แองเจิล   ซึ่งการมาของ “วายุ” (แบงค์-ปวริศร์)  โจรจอมกระล่อนพร้อมด้วยกำไลทองคำโบราณคู่หนึ่ง  กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเธอทั้งสี่ ต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายๆ ที่ยากจะรับมือได้  สาวๆ แองเจิลเริ่มลงมือสืบหาความจริงของกำไลทองคำ และสะสมส่วนประกอบของชุดนางรำโบราณที่ได้จากคดีสุดสยองหลายคดี จนพบว่าชุดนางรำนี้เป็นที่มาของชะตากรรมลึกลับซึ่งเกี่ยวพันพวกเธอทั้งสี่เอาไว้  ให้ต้องกลับมาพบและแก้ไขอดีต อันน่าสะพรึงกลัวร่วมกัน

Angel3

วายุ โจรจอมกระล่อน

Angel1

สามสาวที่พร้อมจะออกปฏิบัติการใน “Angels นางฟ้าล่าท้าผี”

ในขณะเดียวกัน ทุกครั้งที่พวกเธอออกกำจัดวิญญาณทั้งหลาย พวกเธอทั้ง 4 รู้สึกว่ากำลังมีวิญญานผู้ชายร่างใหญ่ สวมชุดโบราณถือดาบคู่ นำแสดงโดย “หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา  เผ้ามองพวกเธออยู่ และแล้วความลับที่แท้จริงก็ถูกเปิดเผยว่า พวกเธอทั้งสี่มีชะตากรรมที่ผูกพันกันมาแต่ชาติปางก่อน และที่สำคัญพวกเธอยังมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นวิญญาณร้ายสุดโหดร่วมกันด้วย ทั้งสี่สาวจะรับมือวิญญาณร้ายตนนี้อย่างไร และพวกเธอจะรอดพ้นจะชะตากรรมที่แสนน่ากลัวนี้ได้หรือไม่ อย่าลืมติดตาม

คาแร็คเตอร์นักแสดงเรื่อง Angels นางฟ้าล่าท้าผี

เอ็มมี่หยก

มีนมิ้นท์

น้ำแข็งแบงค์

 

 

สามารถรับชม   Angels นางฟ้าล่าผี  ได้ทางช่อง Mono 29

 

FaceBook Comment

ซีรีส์ไทยอื่นๆ

เพิ่มเติม >>