คัดลอก URL แล้ว
Pirates of the Caribbean 4 : On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก
Pirates of the Caribbean 4 : On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean 4 : On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

การกลับมาของโจรสลัดมาดกวน กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ และการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ จากฝีมือของผู้กำกับ ร็อบ มาร์แชล และผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ กับภาคที่ 4 ของตำนานโจรสลัดที่ผู้ชมทั่วโลกรอคอย “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ คาริบเบียน ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก” ที่กลับมาในรูปแบบ 3 มิติและไอแมกซ์ 3 มิติ จอห์นนี่ เดปป์ กลับมารับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ อีกครั้ง ในการผจญภัยสุดระทึก, ความจริง, กลโกง, และการทรยศหักหลัง

 

POTC-4-trailer-Jack-Sparrow-pirates-of-the-caribbean-4-22228950-1920-800

 

เมื่อแจ็คได้มาพบกับหญิงสาวที่มีอดีตกับเขา (เพเนโล้ ครูซ) ซึ่งเขาเองก็ไม่แน่ใจว่ามันคือความรัก หรือการที่เธอเล่นละครตบตาหลอกใช้เขาเป็นเครื่องมือในการค้นหา “น้ำพุแห่งความเยาว์วัย” เมื่อเธอบังคับให้เขาขึ้นเรือ ควีน แอนส์ รีเวนจ์ เรือของสุดยอดโจรสลัดที่น่าเกรงขามที่สุด “โจรสลัดเคราดำ” (เอียน แมคเชน) แจ็คต้องพบกับการผจญภัยแบบที่เขาคาดไม่ถึง และที่สำคัญเขาไม่รู้ว่าควรจะกลัวใครมากกว่ากันระหว่าง โจรสลัดเคราดำหรือกิ๊กเก่าแสนสวย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงทั้งเก่า-ใหม่อีกมากมายที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น เจฟฟรีย์ รัช ในบท กัปตัน เฮคเตอร์ บาบอสซ่า และ เควิน อาร์. แมคเนลลี ในบท โจชามี กิบส์ลูกเรือผู้รู้ใจของกัปตันแจ็ค ส่วนนักแสดงใหม่ในภาคนี้ แซม คลาฟฟลิน ในบทนักบวชผู้เคร่งครัด และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี ในบทนางเงือกผู้ลึกลับ รายชื่อนักแสดงนำ จอห์นนี่ เดปป์ เพเนโลปี้ ครูซ เอียน แมคเชน เจฟฟรี่ย์ รัช ผู้กำกับ ร็อบ มาร์แชล

 

Pirates-of-the-caribbean-4-on-stranger-tides-triler-screencaps-johnny-depp-17803987-1920-800

 

ติดตามชม “Pirates of the Caribbean 4 : On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก (ภาค 4)” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.15 น.

FaceBook Comment

หนังประจำสัปดาห์

เพิ่มเติม >>