คัดลอก URL แล้ว
The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู
The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู

The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู

The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู

The Secret Life of Pets 2 ภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องที่สิบจากอิลลูมิเนชัน เป็นซีเควลที่หลายคนรอคอยของภาพยนตร์คอมิดี้ บล็อกบัสเตอร์ปี 2016 ที่มีรายได้เปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์มากที่สุดสำหรับภาพยนตร์ออริจินอล ไม่ว่าจะเป็นอนิเมชันหรือไม่ก็ตาม
ด้วยความเบาสมองและอารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูมิเนชัน ภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ได้ล้วงลึกเข้าไปในอารมณ์ความนึกคิดของสัตว์เลี้ยงของเรา สายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างพวกเขาและครอบครัวที่รักพวกเขาและคำตอบสำหรับคำถามที่ติดอยู่ในใจเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคน ที่ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรกันแน่ตอนที่คุณไม่อยู่บ้าน

สุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์ แม็กซ์ (แพทตัน ออสวัลท์) กำลังเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เจ้าของของเขา (เอลลี่ เคมเปอร์) ตอนนี้แต่งงานและมีลูกตัวน้อยอย่างหนูน้อยเลียมแล้ว แม็กซ์กังวลเรื่องการคุ้มครองหนูน้อยคนนี้มากจนเป็นโรควิตกจริต ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งครอบครัวที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง แม็กซ์และเจ้าสุนัขจอมเฟอะฟะ (อีริค สโตนสตรีท) ได้พบกับวัวที่เกลียดชังสุนัข จิ้งจอกดุร้ายและไก่งวงที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งทุกอย่างก็ยิ่งทำให้แม็กซ์วิตกหนักข้อเข้าไปใหญ่ โชคดีที่แม็กซ์ได้รับคำแนะนำจากรูสเตอร์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) สุนัขเฝ้าฟาร์มมากประสบการณ์ ผู้ผลักดันให้แม็กซ์สลัดความวิตกกังวลของเขา พบความแข็งแกร่งในตัวเอง และปล่อยให้เลียมมีอิสระมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน แมวเหมียวโคลอี้ (เลค เบลล์) ก็ค้นพบความสุขของการได้ดื่มด่ำไปกับกัญชาแมวอย่างมีความสุขและสุนัขปอมเมเรเนียนใจกล้า กิดเจ็ท (เจนนี่ สเลท) ก็บังเอิญทำของเล่นชิ้นโปรดของแม็กซ์หายไป และจำเป็นต้องทำภารกิจท้ากรงเล็บในการแย่งชิงมันกลับคืนมาจากอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมว ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากโคลอี้ กิดเจ็ทก็ได้ศึกษาวิถีแมวเหมียวที่แสนลึกลับ เพื่อที่เธอจะสามารถแฝงตัวเข้าไปในรังของพวกเขาและช่วยเหลือบิวซี บีกลับมาได้

ส่วนสโนว์บอล (เควิน ฮาร์ท) กระต่ายสุดเพี้ยนแต่น่ารัก ก็เกิดหลงละเมอเพ้อพกยกใหญ่ว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโรตัวจริงเสียงจริงหลังจากที่ มอลลี เจ้าของของเขาเริ่มจับเขาแต่งชุดนอนซูเปอร์ฮีโร แต่เมื่อเดซี่ (ทิฟฟานี แฮดดิช) สุนัขชิห์สุผู้ไม่กลัวเกรงอะไร ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือจากสโนว์บอลในการปฏิบัติภารกิจเสี่ยงอันตราย เขาก็จะต้องปลุกความกล้าของตัวเองเพื่อกลายเป็นฮีโรอย่างที่เขาเสแสร้งเป็นมาตลอด

FaceBook Comment

หนังประจำสัปดาห์

เพิ่มเติม >>