คัดลอก URL แล้ว
Batwoman แบทวูแมน ปี 1
Batwoman แบทวูแมน ปี 1

Batwoman แบทวูแมน ปี 1

Batwoman แบทวูแมน ปี 1

ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่จากจักรวาล DC “Batwoman” รูบี้ โรส นักแสดงสาวสุดเท่จะมารับบท เคท เคน ที่จะมาทำหน้าที่ทวงความยุติธรรมให้กับเมืองก็อตแธมในฐานะ Batwoman

Kate Kane ลูกพี่ลูกน้องของ Bruce Wayne เป็นลูกสาวของนายพลยศสูงคนหนึ่ง ในวันเกิดครบรอบ 12 ขวบ เธอและแฝดสาวของเธอรวมทั้งแม่ถูกมือปืนลักพาตัว และการช่วยเหลือที่นำโดยพ่อของเธอทำให้เธอนั้นเสียแม่และแฝดของเธอไป เธอเข้าร่วมโรงเรียนกองทัพสหรัฐและเป็นที่หนึ่งในชั้นหลังจากที่สาบานว่าเธอจะไม่อ่อนแออีกต่อไป แต่ Kate Kane (นามสกุลเดียวกันกับ Bob Kane ผู้ที่มีส่วนร่วมสร้างตัวละคร Batman) ถูกบังคับให้ออกจากโรงเรียนหลังจากที่เธอยืนยันว่าจะไม่ยอมสูญเสียตัวตนของตัวเองและไม่ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน

หลังจากที่เธอไร้ทิศทางที่จะไปและเข้าสังคมบ่อยมาก เธอกลับได้รับแรงบันดาลใจจาก Batman หลังจากที่เขาเข้าขัดขวางการปล้นครั้งหนึ่ง Kate จึงติดต่อไปยังพ่อของเธอเพื่อขอรับการฝึกที่เธอต้องการก่อนที่จะไปเป็น Batwoman แต่เธอกลับไม่รู้เลยว่าพ่อของเธอนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลับในกองทัพที่มีหน้าที่ไล่ล่า Batman และแฝดสาวของเธอนั้นก็ยังมีชีวิตอยู่โดยที่เธอเสียสติไปและกลายเป็นผู้ร้ายตัวฉกาจชื่อว่า Alice

ติดตามชมซีรีส์ “Batwoman แบทวูแมน ปี 1”

ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22.35 น.

เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม ทางช่อง MONO29 

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>