คัดลอก URL แล้ว
Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3
Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3

Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3

Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3

ความล้มเหลวไม่ใช่ทางเลือกสำหรับพวกเขา Seal Team กองกำลังพิเศษสุดของโลก ที่เต็มไปด้วยการทำภารกิจที่เป็นความลับระดับชาติและมีความเสี่ยงสูงทุกนาทีหมายถึงชีวิต พวกเขาเป็นสมาชิกของทีมบราโว่และต้องผ่านหลักสูตรการฝึกของหน่วยซีล จนกลายเป็นมือพระกาฬ มือหนึ่งของมือหนึ่งในบรรดาซีลทั้งหมด สมาชิกในทีมมี 6 คน ประกอบด้วย

 

 

 

  • Jason Hayes เป็นหัวหน้าทีมปฏิบัติการ รับบทโดย David Boreanaz (จากซีรีส์ Buffy the Vampire Slayer และซีรีส์ Angel) เป็นนายทหารที่มีความสามารถยอดเยี่ยม มีความเป็นผู้นำสูง ตามบทในเรื่องก็จะมีปมเล็กน้อยเรื่องที่เคยสูญเสียสมาชิกในทีมไปในอดีต
  • Raymond “Ray” Perry รับบทโดย Neil Brown Jr. เป็นเพื่อนสนิทของ Jason และเป็นสมาชิกเก่าแก่ของทีมบราโว่
  • Clay Spenser หนึ่งในสมาชิกทีมบราโว่ รับบทโดย Max Thieriot (จากภาพยนตร์ The Pacifier, Nancy Drew, Jumper, House at the End of the Street, Point Break และซีรีส์ Bates Motel) มีพ่อที่เคยเป็นซีลมาก่อน ก็จะมีปมเรื่องเงาของพ่อ ต้องทำผลงานให้ได้ดีไม่ให้พ่อผิดหวัง ตั้งมั่นว่าต้องเข้าหน่วยบราโว่ที่เป็นมือหนึ่งให้ได้ มักตั้งคำถามกับตัวเองว่าตัวเองทำผลงานได้ดีพอรึยัง
  • Sonny Quinn หนึ่งในสมาชิกทีมบราโว่ รับบทโดย A. J. Buckley เป็นคนประเภทที่มุ่งมั่นและซื่อตรงกับงาน แต่ก็หัวร้อน ทำให้มีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ชั้นผู้ใหญ่
  • Lisa Davis หนึ่งในสมาชิกทีมบราโว่ รับบทโดย Toni Trucks เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน
  • Amanda “Mandy” Ellis รับบทโดย Jessica Pare เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษฝ่ายประสานงานจาก CIA ที่ทำงานร่วมกับหน่วยบราโว่

 

Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3 ในซีซั่นที่นี้ของ SEAL TEAM ในที่สุดทีม Bravo ก็กลับมารวมทีมร่วมกันทำภาระกิจสุดเสี่ยงกันอีกครั้ง!  โดยมี Jason Hayes (David Boreanaz) เป็นผู้นำทีมในการปฏิบัติภารกิจในเซอร์เบีย เพื่อติดตามองค์กรที่เชื่อมโยงกับการทิ้งระเบิดที่ค่ายทหารอเมริกันหลายแห่ง

ติดตามชม “Seal Team สุดยอดหน่วยซีล ปี 3”

ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 22.50 น. 

เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MONO29

 

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>