คัดลอก URL แล้ว
The League of Extraordinary Gentlemen เดอะลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก
The League of Extraordinary Gentlemen เดอะลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก

The League of Extraordinary Gentlemen เดอะลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก

อัลแลน ควาเตอร์เมน (ฌอน คอนเนอรี่) นักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้นำของกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่โด่งดังอย่างที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน กลุ่มพันธมิตรที่ไม่ธรรมดานี้ ประกอบไปด้วย กัปตันนีโม (นาซีรุดดิน ชาห์), แดรกคูล่าสาว ไมน่า ฮาร์เกอร์ (เปต้า วิลสัน), มนุษย์ล่องหน ร็อดนีย์ สกินเนอร์ (โทนี่ เคอแรน), สายลับชาวอเมริกัน นักสืบซอว์เยอร์ (เชน เวสต์), ดอเรียน เกรย์ (สจ๊วต ทาวน์เซนด์) และ ดร. แจ็คกิล/มร. ไฮด์ (เจสัน เฟลมิง) เอ็ม ผู้ลึกลับ (ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก) ซึ่งเป็นผู้เสาะหาสมาชิกให้กับกลุ่มพันธมิตร

 

 

สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรแต่ละคนที่ล้วนแต่แข็งขันนั้น ที่จริงแล้วเป็นพวกถูกเนรเทศ ซึ่งทุกคนมีอดีตที่น่าตื่นเต้น และต่างมีพรสวรรค์ไปคนละแบบ ทั้งทางดีและร้าย ในครานี้พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกัน และทำงานร่วมกันเป็นทีม เพื่อความหวังของมวลมนุษย์

 

 

พวกเขาไม่มีแม้แต่เวลาที่จะเตรียมการและไม่มีเวลาที่จะเสีย และจะต้องร่วมกันโดยสารไปในเรือดำน้ำที่ไม่ธรรมดาของกัปตันนีโมที่ชื่อว่า นอติลุส เพื่อไปยังด่านหน้าของการต่อสู้ เวนิซ อิตาลีซึ่ง ณ ที่นั้น ชายผู้บ้าคลั่งในหน้ากาก ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม แฟนทอม วางแผนที่จะก่อวินาศกรรมในการประชุมของผู้นำระดับโลกด้วยการวางระเบิดโดมิโน เพื่อทำให้ทั้งเมืองจมลงสู่ใต้น้ำ การข่มขู่นี้นับเป็นหายนะอันใหญ่หลวงความเสี่ยงที่ทำให้ทุกอย่างรวนเรและกลุ่มพันธมิตรมีเวลาเหลือเพียง 9 ชั่วโมงเท่านั้นที่จะปกป้องโลก

 

 

รับชม “The League of Extraordinary Gentlemen เดอะลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก” ได้ทางช่อง MONO29

ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.50 น.

FaceBook Comment

หนังประจำสัปดาห์

เพิ่มเติม >>