พรรคภูมิใจไทยจัดงานวันเกิด “อนุทิน ชาญวีรกูล” คึกคัก แขกการเมืองทยอยร่วมอวยพร “บิ๊กตู่” และภริยา ส่งแจกันดอกไม้ยินดี ขณะเดียวกันช่วงเย็นมีประชุมพรรคควบคู่ไปด้วย
วันที่ 13 กันยายน 2568 บรรยากาศที่พรรคภูมิใจไทยเต็มไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากตรงกับวันคล้ายวันเกิดของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีคนที่ 32 ของไทย โดยพรรคได้จัดเตรียมฟู้ดทรัคเพื่อรองรับแขกผู้มีเกียรติ บุคคลการเมือง และผู้ใกล้ชิดที่ทยอยเดินทางมาอวยพรในช่วงเย็น
ช่วงเช้า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี และรศ.นราพร จันทร์โอชา ภริยา ได้ส่งแจกันดอกไม้ พร้อมซองจากสำนักงานองคมนตรี มอบให้นายอนุทินเพื่อแสดงความยินดีในโอกาสวันเกิด สะท้อนถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้นำรุ่นเก่าและรัฐบาลชุดปัจจุบัน
นอกจากบรรยากาศการอวยพรแล้ว พรรคภูมิใจไทยยังมีกำหนดการประชุมพรรคในเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน ทำให้วันนี้ถือเป็นทั้งวันแห่งการเฉลิมฉลองและการเดินหน้าทางการเมืองของพรรคไปพร้อมกัน