ซิติงซาน

ซิติงซาน

Xue Dingshan (ซิติงซาน) หรือ ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่แห่งต้าถัง  ต้องสู้รบกับซูเปาถง แม่ทัพจอมอหังการแห่งซีเหลียน ซิติงซานได้รับการยกย่องเป็นแม่ทัพผู้ห้าวหาญเพราะออกศึกรบพุ่งปกป้องบ้านเมืองอย่างสุดกำลัง

ซิติงซาน 2

 

ซีรี่ส์จีนยอดนิยม ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน

 ส่วนซูเปาถงได้รับการขนานนามว่าเป็น อันธพาลแห่งจงหยวน  เพราะเขาหมายที่จะบุกยึดครองสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายในดินแดนจงหยวนสงครามการต่อสู้ของสองแม่ทัพผู้กล้ากินเวลายาวนานนับสิบปี

ซิติงซาน 1

Xue Dingshan (ซิติงซาน) ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน

 

Xue Dingshan (ซิติงซาน) ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน ซีรีส์จากจีนแผ่นดินใหญ่เวอร์ชั่นปี 2012   หยิบยกตำนานเรื่องเล่าขานของวีรบุรุษซิติงซานทายาทของแม่ทัพซิยิ่นกุ้ย มาดัดแปลงเป็นซีรีส์ละครทางโทรทัศน์   เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแม่ทัพซิติงซานเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีจุดเด่นในเรื่องของสเปเชียลเอฟเฟกต์ตระการตา ได้จำลองฉากการสู้รบที่ยิ่งใหญ่อลังการเพราะใช้โรงถ่ายเหิงเตี้ยนเวิลด์สตูดิโอโรงถ่ายละครโทรทัศน์ชื่อดังจากแดนมังกรเป็นสถานที่ถ่ายทำ

ซิติงซาน 3

 ฉีส่วย – ฟู่เหมียว Xue Dingshan (ซิติงซาน) 

ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ดาราชายหญิงมากความสามารถของจีนมานำแสดงเช่น  ฉีส่วย และ ฟู่เหมียว  พร้อมด้วยดาราสมทบอีกคับคั่งพบเรื่องราววีรกรรมของแม่ทัพผู้กล้าแห่งต้าถังได้ใน   ซีรีส์เรื่องซิติงซานทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน

สามารถรับชม ซิติงซาน ทายาทขุนศึกสะท้านแผ่นดิน ได้ทางช่อง Mono 29
คลิกรับชมแบบออนไลน์
ดูย้อนหลังทาง Doonung.com

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>