มังกรหยก 2

มังกรหยก 2

มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี เล่าเรื่องราวถึง เอี้ยก้วย บุตรชายของเอี้ยคังกับมกเนี่ยมชื้อ  เนื่องจากบิดามารดาเสียชีวิตทั้งคู่ เอี้ยก้วยในวัยเด็กจึงได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากก๊วยเจ๋งและอึ้งย้ง  เอี้ยก้วยได้มีโอกาสไปร่ำเรียนวิชาที่เกาะดอกท้อ  ต่อมาก๊วยเจ๋งฝากเอี้ยก้วยให้เป็นศิษย์สำนักช้วนจินก่า แต่ก็โดนเหล่าศิษย์ร่วมสำนักข่มเหงรังแกอยู่เป็นประจำ

ตัวอย่างจากซีรี่ส์มังกรหยก 2

 

มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรีโชคชะตากลับพลิกผัน เอี้ยก้วยได้พบกับ  เซียวเหล่งนึ่ง ที่สำนักสุสานโบราณ เอี้ยก้วยนับถือเซียวเหล่งนึ่งเป็นอาจารย์  ทั้งคู่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมายทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์อาจารย์เริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็นความรักฉันท์หนุ่มสาวที่มั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

มังกรหยก 2 ( 2 )เอี้ยก้วย – เซียวเหล่งนึ่ง มังกรหยก 2

 

จากมหากาพย์นิยายกำลังภายในบทประพันธ์ของกิมย้งนำมาโลดแล่นนำเสนอสู่สายตาผู้ชมในรูปแบบของซีรีส์ละครทางโทรทัศน์ภายใต้การดูแลคุมบังเหียนของ จางจี้จง ผู้อำนวยการสร้างมือทองจากแดนมังกรที่ทุ่มเม็ดเงินอย่างมหาศาลในการสร้างซีรีส์แนวกำลังภายใน

มังกรหยก 2 ( 1 )

มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี เวอร์ชั่นปี 2006 ขึ้นมาซีรีส์เรี่องนี้ได้สุดยอดดาราชายหญิงชื่อดังอย่าง เทพบุตรสุดหล่อ หวงเสี่ยวหมิง และ นางฟ้าบนดิน หลิวอี้เฟย มานำแสดงในบทบาทของ เอี้ยก้วย และ เซียวเหล่งนึ่ง พบกับเรื่องราวตำนานความรักคงมั่นสะท้านภพของพวกเขาทั้งคู่ได้ในซีรีส์เรื่องมังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี

สามารถรับชม มังกรหยก 2 ได้ทางช่อง Mono 29
คลิกชมแบบออนไลน์

 

 

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>