คัดลอก URL แล้ว
หล่อ รวย ฉลาด เพอร์เฟกต์! รู้จักกับ 2 หนุ่มสุดฮอตแห่ง Billionaire Boys Club

หล่อ รวย ฉลาด เพอร์เฟกต์! รู้จักกับ 2 หนุ่มสุดฮอตแห่ง Billionaire Boys Club

เตรียมเปิดฉากการท้าทายฝีมือของ 2 นักแสดงดาวรุ่ง แอนเซล เอลกอร์ธ ด้วยการพลิกบทบาทจากพ่อหนุ่มสายซิ่งใน Baby Driver สู่บทบาท “โจ ฮันท์” หนุ่มหัวกะทิอนาคตไกล ที่ร่วมก่อตั้ง Billionaire Boys Club กับ “ดีน คาร์นี” รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน สายลับมาดกวนจาก Kingsman หลังได้รับคำเชื้อเชิญให้มาร่วมมือวางแผนหวังรวยทางลัด โดยมีข้อตกลงร่วมกันง่าย ๆ ว่า ใช้เพียงมันสมองของ “โจ ฮันท์” และใช้เส้นสายธุรกิจจาก “ดีน คาร์นี” และในขณะที่ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปอย่างเป็นที่น่าพึงพอใจ เขาทั้งสองกลับต้องช็อคด้วยความจริงที่ว่า เขาประเมิน “รอน เลวิน” (รับบทโดย เควิน สเปซี) คู่ขาธุรกิจของเขาต่ำไปเสียแล้ว 

“โจ ฮันต์” หนุ่มหล่ออัจฉริยะด้านตัวเลขผู้ก่อตั้งคลับ เขาหุ้นกับเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ดมาด้วยกัน เปิดคลับนักลงทุนที่ชื่อ “The Billionaire Boys Club” ซึ่งเติบโตจนกลายเป็นบริษัทแชร์ลูกโซ่ขนาดยักษ์ที่ระดมเงินได้จำนวนมหาศาล โจกลายเป็นมหาเศรษฐีที่เพียบพร้อมไปด้วยชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าในชั่วข้ามคืน ก่อนที่แผนสวยหรูพันล้านมีอันต้องพังจนเอาชีวิตไปแขวนอยู่บนเส้นด้าย รับบทโดย “แอนเซล เอลกอร์ต” นักแสดงหนุ่มหล่อที่นับวันยิ่งพัฒนาศักยภาพทางการแสดงให้เป็นที่ประจักษ์มากขึ้นเรื่อยๆ นับจากที่แจ้งเกิดใน Divergent ตามมาด้วยรับบทนำในหนังโรแมนติกที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วโลก Fault in Our Stars และผลงานชิ้นก่อนหน้าที่เป็นงานโชว์ฝีมือแบบเต็มๆ กับ Baby Driver ซึ่งเขาตกปากรับคำร่วมโปรเจกต์นี้ทันทีเพราะ “The Billionaire Boys Club” เป็นผลงานสุดท้าทายที่ฉีกแนวจากหนังที่เขาเคยรับบทมาโดยสิ้นเชิง  

“ดีน คาร์นีย์” นักธุรกิจหนุ่มเพื่อนซี้ของโจ ที่ถึงแม้อายุเขายังน้อยแต่กลับสร้างคอนเนคชั่นกับบรรดาคนดังและเศรษฐีของแอลเอได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งเขาเองใช้คอนเนคชั่นเหล่านี้เป็นสะพานในการดึงเอานักลงทุนทั้งหลายเทเงินหลายล้านมาสู่ “The Billionaire Boys Club” แต่เมื่อกลโกงของเขาใช้ไม่ได้ผลกับเจ้าพ่อนักลงทุนรายใหญ่ นั่นคือจุดเริ่มต้นเส้นทางสู่วังวนของหายนะ รับบทโดยนักแสดงหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามอง “ทารอน อีเกอร์ตัน” เจ้าของบทบาทสายลับหนุ่มใน Kingsman และกำลังจะได้รับทนำในหนังแอคชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ Robin Hood มารับบทคาแรคเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันครั้งนี้

ติดตามรับชม

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ

คืนวันอังคารที่ 27 กันยายน เวลา 00.00 น. ทางช่อง MONO29


สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://sahamongkolfilm.com/


WRITER