Breaking Bad ดับเครื่องชน คนดีแตก ปี 2

Breaking Bad ดับเครื่องชน คนดีแตก ปี 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Breaking Bad ดับเครื่องชนคนดีแตก ปี 2 ต่อจาก ปี 1 เรื่องราวยังคงดำเนินต่อ สำหรับครอบครัว วอลเตอร์ ไวท์ (ไบรอัน แครนสตัน)อาจารย์สอนวิชาเคมีโรงเรียนมัธยมปลายผู้ที่เป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวจนต้องผันชีวิตกลายมาเป็นอาชญากรรม ผลิตและขายยาไอซ์กับอดีตลูกศิษย์มัธยมปลาย เจสซี่ พิ้งแมน (Aaron Paul)ด้วยจุดประสงค์ทางการเงินเพื่อครอบครัวก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปBreaking Bad 1

Breaking Bad Season 2 

ตลอดเวลาวอลเตอร์ปิดบังความลับเรื่องโรคมะเร็งของเขากับครอบครัวมาโดยตลอด เขาทำงานนอกเวลาที่ร้านล้างรถ ขอเพียงให้มีเงินมาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัว แม้รู้ดีว่าอาจจะอยู่ได้ไม่นาน  วันหนึ่งเมื่อเขาได้ดูข่าวการจับกุมยาเสพติด และเห็นของกลางเป็นเงินจำนวนมหาศาล จึงตัดสินใจหันเหอาชีพ ใช้ความรู้ด้านเคมีมาผลิตยาเสพติดบ้าง เพื่อรวบรวมเงินซักก้อนทิ้งไว้ให้ครอบครัว โดยร่วมมือกับเจสซี่ พิ้งแมน (แอรอน พอล)อดีตนักเรียนที่ผลิตและค้ายามาก่อน เมื่อครูและนักเรียนคู่นี้ ต้องก้าวเข้าสู่โลกแห่งผลประโยชน์และอาชญากรรม ลองมาดูกันซิว่าพวกเขาจะไปได้ซักกี่น้ำ

Breaking Bad 3

Breaking Bad Season 2 ดับเครื่องชนคนดีแตกปี 2

 

ใน ดับเครื่องชนคนดีแตก ปี2 นี้ เรื่องราวของ วอลท์  และ เจสซี่ ไปไกลเกินกว่าปี 1 มากเมื่อความเป็นคู่หูของพวกเขาเดินหน้าสู่ระดับที่สูงขึ้น วอลท์กับเจสซี่ได้เห็นความร้ายแรงของธุรกิจซื้อขายยาเสพติด ถึงแม้ยาเม็ดสีฟ้าที่เป็นยี่ห้อของพวกเขาจะสร้างความร่ำรวยให้ แต่มันก็มาพร้อมกับความยากลำบากยิ่งกว่าเก่าสำหรับวอลเตอร์ที่ต้องปิดบังความจริงกับสกายเลอร์ (แอนนา กันน์)ผู้เป็นภรรยา วอลเตอร์ จูเนียร์ (อาร์เจ มิตติ)และแฮงค์(ดีน นอร์ริส)  น้องเขยที่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติด วอลท์ ต้องพยายามควบคุมชีวิตคนธรรมดาไปพร้อมๆ กับการเป็นพ่อค้ายา ความสัมพันธ์ที่ห่างเหินมากยิ่งขึ้นต่อภรรยาและลูกชาย ลูกสาวคนใหม่ที่กำลังจะคลอดออกมาในไม่ช้า และคู่หูทางธุรกิจที่ติดยา รวมถึงการต่อสู้กับมะเร็งในระยะสุดท้าย ร่วมลุ้นกันว่าเขาจะใช้ชีวิตทั้งในสองสถานะนี้ได้อย่างไรติดตามได้ใน Breaking Bad  ดับเครื่องชนคนดีแตก ปี 2

 


Tag :
Breaking Bad
แอนนา กันน์
แอรอน พอล
ไบรอัน แครนสตัน

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>