คัดลอก URL แล้ว
5 ชนวนหลอน เฮี้ยนสะพรึง “Ghost House มันอยู่ในศาล”
5 ชนวนหลอน เฮี้ยนสะพรึง “Ghost House มันอยู่ในศาล”

5 ชนวนหลอน เฮี้ยนสะพรึง “Ghost House มันอยู่ในศาล”

5 ชนวนหลอน เฮี้ยนสะพรึง “Ghost House มันอยู่ในศาล”

Ghost House มันอยู่ในศาล : สองคู่รักชาวอเมริกันที่หวังมาฮันนีมูนในประเทศไทยกลับต้องมาเผชิญความหลอนขั้นสุดตอนที่พวกเขาบังเอิญพบศาลพระภูมิลึกลับขณะท่องเที่ยวอยู่กลางชนบท พวกเขาถูกวิญญาณขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนจัดตามหลอกหลอนทั้งคู่จนเกือบเสียสติ เมื่อสิ้นไร้ทางหนี สองคู่รักทำดิ่งลงสู่วังวนแห่งความสยองเกินกว่าจินตนาการ รับมือกับปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่จะทำให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล

1. สร้างจากประสบการณ์หลอนจริงของผู้กำกับ เมื่อผู้กำกับได้มาเยือนเมืองไทย ทัวร์พื้นที่รกร้างของสุสานศาลพระภูมิมากมาย พร้อมกับความเชื่อว่าอาจมีผีสิงอยู่ในศาล นำมาสู่เรื่องราวระทึกของอาถรรพ์ศาลพระภูมิ

2. ตะลึง! ทีมงานต่างชาติบวงสรวงก่อนถ่ายทำ ก่อนนำเอาศาลพระภูมิมาสร้างเป็นประเด็นสยองสั่นประสาท ทีมงานทำพิธีบวงสรวงแสดงความเคารพตามวิถีของคนไทย ณ โลเคชั่นศาลพระภูมิ เป็นภาพแปลกตาและเห็นได้ไม่บ่อยนักจากทีมงานต่างประเทศ

3. อย่าลองดีกับผีไทย! ไอเดียพล็อตแปลกใหม่ฉีกจากหนังสยองขวัญที่เคยมีมา เมื่อคู่รักนักท่องเที่ยวคิดลองดี-ลบหลู่จนเจออาถรรพ์ศาลพระภูมิ เกิดประสบการณ์ขนหัวลุก ย้ำดีกรีหลอนโดยผีไทย

4. เกิดเหตุการณ์สะพรึง เจอผีกลางกองถ่าย นักแสดงเจอผีกลางกองถ่าย กลัวจนพูดไม่ออก หนำซ้ำหลายเสียงระบุผีตามไปถึงต่างจังหวัด ทำเอาทีมงานขนลุกซู่กันทั้งกอง

5. โปสเตอร์และตัวอย่างเฮี้ยนแรงทั้งโลกโซเชียล สร้างกระแสเฮี้ยนแรงทันทีหลังจากปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่าง ทั้งแชร์สนั่น, คอมเมนต์กระหึ่ม, ทวีตกันกระจาย

ติดตามรับชม

Ghost House มันอยู่ในศาล


วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง MONO29
สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

ลิงค์รับชมทาง MONOMAX : https://bit.ly/3kTbJR0

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
https://sahamongkolfilm.com/


Tag :
Ghost House
James Landry Hébert
Scout Taylor-Compton
ภาพยนตร์ต่างประเทศ
ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
ภาพยนตร์สยองขวัญ
มันอยู่ในศาล
สเก๊าต์ เทย์เลอร์ คอมพ์ตัน
เจมส์ แลนดรี้ เฮเบิร์ต

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>