คัดลอก URL แล้ว
ทำความรู้จัก 4 ดรุณีตระกูลมาร์ชจาก Little Women สี่ดรุณี
ทำความรู้จัก 4 ดรุณีตระกูลมาร์ชจาก Little Women สี่ดรุณี

ทำความรู้จัก 4 ดรุณีตระกูลมาร์ชจาก Little Women สี่ดรุณี

ทำความรู้จัก 4 ดรุณีตระกูลมาร์ชจาก Little Women สี่ดรุณี

Little Women อิงมาจากนิยายคลาสสิคของนักเขียน ลุยซา เมย์ อัลคอตต์ ที่ถ่ายทอดถึงเรื่องราวของ 4 สาวพี่น้องตระกูลมาร์ช “เอมี่” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์), “โจ” (เซียร์ชา โรแนน), “เบ็ธ” (เอลิซ่า สแกนเลน) และ “เม็ก” (เอ็มม่า วัตสัน) ในช่วงเวลาหลังสงครามกลางเมืองอเมริกา นอกจาก 4 สาวแล้วก็ยังมี ไทโมธี ชาลาเม็ต มารับบทเป็นเศรษฐีหนุ่มข้างบ้าน “ธีโอดอร์ “ลอรี” ลอว์เรนซ์” ร่วมด้วย ลอว์ร่า เดิร์น ในบท “มามี๊” คุณแม่สุดที่รักของสาว ๆ ทั้ง 4 และ เมอริล สตรีพ ในบท “โจเซฟิน” คุณป้าผู้ร่ำรวยล้นฟ้าของสาว ๆ 

ในเรื่อง เซียร์ชา โรแนน จะมารับบทเป็น “โจ มาร์ช” ตัวละครหลักที่เป็นแกนกลางในการถ่ายทอดเรื่องราวของพี่น้องตระกูลมาร์ชที่พยายามจะใช้ชีวิตไปตามแนวทางของพวกเธอเอง “ตอนที่ลุยซาเธอบรรยายถึงโจ มันให้ความรู้สึกเหมือนใครบางคนกำลังพรรณนาถึงตัวของฉันทางกายภาพอยู่ คนที่ผอมสูง ดื้อรั้น แล้วก็ตรงไปตรงมามาก ๆ แถมเธอก็ยังลุยทำในสิ่งที่เธอต้องการอีกด้วย” โรแนน เผยกับทาง EW

เอ็มม่า วัตสัน รับบท “เม็ก มาร์ช” พี่สาวคนโตตระกูลมาร์ช “สำหรับฉัน วัตสัน เธอมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันสนใจอยู่ในตัว เกี่ยวกับสิ่งที่เหล่าสตรีตระกูลมาร์ชเป็นน่ะ” เกอร์วิก กล่าว “เธอเป็นคนฉลาด เธอมีส่วนร่วมกับหลาย ๆ องค์กรของรัฐบาลที่เป็นกระบอกเสียงให้กับองค์การสหประชาชาติ แล้วเธอก็ยังเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นและเป็นผู้ให้มาก ๆ เลยด้วย เธอเป็นคนที่มีความแตกต่างในการพยายามที่จะทำทุกสิ่งที่เธอสามารถทำได้”

เอลิซ่า สแกนเลน รับบท “เบ็ธ มาร์ช” หลังจากได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพทางการแสดงของเธอในผลงานเรื่อง Sharp Objects ของ HBO สแกนเลน ก็ถูกยกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถที่ไต่อันดับขึ้นมาในวงการฮอลลีวู้ดอย่างรวดเร็ว แล้วก็ทำให้เธอได้รับเลือกให้มารับบทเป็นสาวน้อยที่ขี้อายที่สุดในบรรดาพี่น้องทั้ง 4 คนใน Little Women ฉบับนี้

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ รับบท “เอมี่ มาร์ช” ตัวละครที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนเด็กเหลือขอที่ชอบแต่งชุดแฟนซี แล้วก็ชอบกินของหวานมูมมาม “ทั้งหมดมันมีความเป็นมิวสิคัลสูงมาก” พิวจ์ พูดถึงบทของ เกอร์วิก “ในทุก ๆ ฉากสิ่งที่ฉันต้องทำก็คือพูดจาแย่ ๆ ใส่ เซียร์ชา, เอ็มม่า และ เอลิซ่า นั่นมันคือความสุขขั้นสุดเลยล่ะ ฉันรักการที่ได้แผลงฤทธิ์เดชและการที่ได้เกรี้ยวกราด การที่ได้เป็นสาวน้อยจอมยโสคนนี้ ฉันชอบฉากที่ฉันต้องเข้าไปแล้วก็ขอโทษโจ จริง ๆ แล้วนั่นมันคือหนึ่งในเทปออดิชั่นของฉันเลย ฉันหลงรักมันตอนที่ฉันได้ทำมันเป็นครั้งแรก และตอนที่เราได้มาทำมันในกองถ่าย มันก็เฉียบสุด ๆ ไปเลย”

Premium Blockbuster Thailand Premiere ภูมิใจเสนอ

Little Women สี่ดรุณี
วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv


Tag :
Eliza Scanlen
Emma Watson
Florence Pugh
Little Women
Saoirse Ronan
ฟลอเรนซ์ พิว
ภาพยนตร์ครอบครัว
ภาพยนตร์ต่างประเทศ
ภาพยนตร์รัก
สี่ดรุณี
เซอร์ชา โรนัน
เอลิซ่า สเก็นเลน
เอ็มมา วอตสัน

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>