คัดลอก URL แล้ว
3 มหัศจรรย์เตรียมความพร้อมก่อนดู DESTINY: THE TALE OF KAMAKURA มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย

3 มหัศจรรย์เตรียมความพร้อมก่อนดู DESTINY: THE TALE OF KAMAKURA มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย

ช่อง “MONO29” เตรียมเปิดความสนุก ส่งความสุขให้ทุกบ้าน ด้วยหนังดังจากโปรแกรม “Happy Family Time” ภาพยนตร์คุณภาพดูได้ทั้งครอบครัว และในช่วงเวลาของเดือนแห่งความรัก วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 15.00 น  ถือโอกาสชวนท่องเมือง “คามาคุระ” เมืองโบราณของประเทศญี่ปุ่น ผ่านหนังดังเรื่อง “มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย (Destiny: The Tale of Kamakura)” หนังดีแนวแฟนตาซี-ดราม่า-โรแมนติก ผลงานของ ผู้กำกับฯ “ทาคาชิ ยามาซากิ” ที่เคยเรียกน้ำตาคนดูมาแล้วจากเรื่อง Stand by Me : Doraemon และ Always Sunset on Third Street ทั้ง 3 ภาค มารับหน้าที่สร้างสรรค์งานภาพยนตร์คุณภาพ โดยได้สามนักแสดงแถวหน้า มาซาโตะ ซากาอิ (จาก Golden Slumber), มิตซึกิ ทาคาฮาตะ (จาก Botanical Books) และ ชินอิจิ สุสุมิ (จาก Always Sunset on Third Street)

 

 

1. มหึมาโลกแห่งความตายสุดมหัศจรรย์แบบเต็มตา

จัดเต็มเอฟเฟกต์แฟนตาซีสะกดทุกสายตา! หยุดทุกลมหายใจ! เนรมิตดินแดนแห่งความตายที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรกายล้ำจินตนาการ และฝูงปีศาจที่อ้างอิงจากตำนานญี่ปุ่น

 

2. ภาพยนตร์โดยผู้กำกับเบอร์ต้นของญี่ปุ่น

หลังจากที่เคยกระชากน้ำตาคนทั้งโลกมาแล้วกับภาพยนตร์ชุด Always ทั้ง 3 ภาค และอนิเมชั่นยอดฮิตอย่าง Stand By Me Doraemon คราวนี้ ยามาซากิ ทาคาชิ ผู้กำกับผู้ขึ้นชื่อเรื่องงานขยี้ต่อมน้ำตา จะกลับมาสร้างความประทับใจและทำให้ทุกคนต้องขอบตาอุ่นกันอีกครั้ง ในผลงานมหึมาภาพยนตร์แฟนตาซี ที่จะการันตีได้ว่าความเพลิดเพลินต้องมี และงานน้ำตาต้องมาแน่นอน

 

3. พล็อตเรื่องกระชากน้ำตา!

เมื่อนักเขียนมือ 1 ต้องออกผจญภัยจากเมืองคามาคุระ เมืองที่มนุษย์ วิญญาณ และปีศาจสามารถอยู่ร่วมกันได้ด้วยช่องโหว่ของมิติเวลา ไปยังดินแดนแห่งความตาย ที่เต็มไปด้วยอสูรกายและฝูงปีศาจร้าย เพื่อช่วยชีวิตคนที่เขารัก ด้วยความรักอัน ยิ่งใหญ่ เขาไม่ลังเลที่จะก้าวไปยังดินแดนที่ไม่เคยมีมนุษย์หน้าไหน…กลับออกมาได้

 

 

“มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย” (Destiny: The Tale of Kamakura) ดัดแปลงจากการ์ตูนของ อ.เรียวเฮ ไซงัง เรื่องราวของการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ ในดินแดนหลังความตายของ “มาซาคาซึ อิชชิกิ” นักเขียนนิยายแนวลึกลับแห่งเมืองคามาคุระ ที่ได้แต่งงานกับ “อากิโกะ นากามุระ” หญิงสาวที่มีอายุห่างกันนับสิบปี หลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านเกิดของสามี เมืองที่แวดล้อมไปด้วย วิญญาณ, ภูติ ผี ปีศาจ และสิ่งมีชีวิตในตำนานพื้นบ้าน อาศัยรวมอยู่กับมนุษย์ธรรมดาๆ ทำให้ชีวิตประจำวันของเธอต้องพบกับความประหลาดใจ แล้วโชคชะตาก็ทำให้ทั้งสองคนต้องพลัดพรากจากกัน เมื่อแผนชั่วร้ายของปีศาจ “เทนโทกิ” ที่ทำให้วิญญาณของ “อากิโกะ” หลุดออกจากร่าง ด้วยความรักอันยิ่งใหญ่ “มาซาคาซึ” จึงตัดสินใจเดินทางเข้าไปยังโลกแห่งความตายเพื่อตามหาคนรัก แม้ว่าในดินแดนแห่งนั้น จะยังไม่เคยมีมนุษย์คนไหนกลับออกมาได้ก็ตาม

 

ติดตามรับชม

Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย
วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: http://www.kratookfilm.com/


WRITER