5 เหตุผลที่คอแอคชั่นตัวจริงต้องไม่พลาด London Has Fallen
5 เหตุผลที่คอแอคชั่นตัวจริงต้องไม่พลาด London Has Fallen

5 เหตุผลที่คอแอคชั่นตัวจริงต้องไม่พลาด London Has Fallen

5 เหตุผลที่คอแอคชั่นตัวจริงต้องไม่พลาด London Has Fallen

ฝ่าวิกฤติวินาศกรรมทำเนียบขาว (Olympus Has Fallen) กลายเป็นภาพยนตร์ม้ามืดยอดฮิตในปี 2013 ที่หลายคนดูแล้วสนุก ตื่นเต้น มันสะใจไปกับฉากแอคชั่นปกป้องทำเนียบขาวของ เจอราร์ด บัตเลอร์ กันไปแล้ว อีกหนึ่งผลงานบู๊แอ๊คชั่นกับบทเจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ผู้ต้องรับมือกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายรายใน ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (London Has Fallen) ภาพยนตร์ภาคต่อที่ได้ทีมงานดารานักแสดงชุดเดิมมาร่วมสร้างสีสันความสนุกกันอย่างคับคั่ง วันนี้ MONO29  มี 5 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดกับเรื่องนี้กัน!!

 

 

1. ภาคต่อของหนังแอคชั่นสุดฮิต Olympus Has Fallen (2013)

“London Has Fallen” เป็นหนังภาคต่อของ “Olympus Has Fallen” ที่ภาคแรกมี Antoine Fuqua นั่งเก้าอี้ผู้กำกับซึ่งหลังออกฉายก็ได้ใจผู้ชมคอหนังแอคชั่นทั้งในอเมริกาและในตลาดต่างประเทศจนทำรายได้รวมทั่วโลกไปสูงถึง $161 ล้านจนสตูดิโอผู้สร้างขอสานต่อความสำเร็จด้วยการเข็นภาคต่อตามออกมาในปี 2016

 

2. เข้มข้นขึ้นด้วยประเด็นผู้ก่อการร้ายและวินาศกรรมที่สะเทือนไปทั้งโลก

หลังจากภาคแรกมีเนื้อหาที่มุมเน้นไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหลักแต่การกลับมาคราวนี้ “London Has Fallen” ก็มีเนื้อหาที่กว้างขึ้นกับประเด็นที่ส่งผลกระทบไปทั่วทั้งโลกโดยภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของ Mike Banning เจ้าหน้าที่คุ้มครอง Benjamin Asher ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาในการเดินทางไปเยือนลอนดอนหลังนายกรัฐมนตรีของอังกฤษถึงแก่อสัญกรรมซึ่งการเดินทางมาในต่างแดนนี้กลับทำให้ Benjamin ตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มผู้ก่อการร้ายรายใหม่ที่วางแผนจับตัวประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาอันนำไปสู่การไล่ล่าที่มีโลกเป็นเดิมพัน

 

 

3. ทีมนักแสดงฝีมือฉกาจผนึกกำลังกลับมาแบบครบทีม

แม้หนังภาคต่อนี้จะเปลี่ยนตัวผู้กำกับมาเป็น Babak Najafi แต่ด้วยความยอดเยี่ยมของบทภาพยนตร์ทำให้หนังยังคงได้ตัวนักแสดงดังมากฝีมือกลับมารับบทตัวละครเดิมครบถ้วนทั้ง Gerard Butler แห่ง 300, Aaron Eckhart จาก The Dark Knight, Morgan Freeman จาก Now You See Me ร่วมด้วย Angela Bassett จาก Green Lantern และ Melissa Leo จาก The Fighter ที่จะมาช่วยเสริมความเข้มข้นให้กับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นครั้งนี้

 

4. Gerard Butler ทุ่มสุดตัวฝึกกับหน่วยซีลเพื่อความสมจริงพิทักษ์บุคคลสำคัญของโลก

Gerard Butler เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกรายของวงการที่ใส่ใจในทุกบทบาทโดยเฉพาะในบทแนวแอคชั่นที่ทุกบทล้วนผ่านการศึกษาตัวละครและการฟิตซ้อมร่างกายเพื่อให้ภาพบนจอออกมาสมบูรณ์ที่สุดพิสูจน์ได้จากผลงานที่ผ่านมาใน 300, Gamer และ Olympus Has Fallen ซึ่งในการกลับมารับบท Mike Banning เจ้าหน้าที่คุ้มครองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาครั้งนี้ Butler ก็ทุ่มเทสุดตัวเพื่อความสมจริงที่สุดกับการไปฝึกกับกองทัพสหรัฐจริงๆ

“ผมไปฝึกกับหน่วยซีลและหน่วยรบพิเศษผู้ควบคุมทีมสตันท์ก็มาจากหน่วยรบพิเศษนอกจากนี้ผมก็ฝึกร่วมกับหน่วยอารักขาประธานาธิบดีอีกด้วยซึ่งพวกเขาก็จะอยู่ในกองถ่ายหนังตลอดเวลาเพื่อให้ความมั่นใจว่าเราปฏิบัติอย่างถูกต้องผมรับคำแนะนำจากพวกเขาแล้วถามพวกเขาว่าในสถานการณ์ต่างๆพวกเขาจะรับมืออย่างไรตัวละคร Mike Banning เป็นคนที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดีเยี่ยมผมจึงต้องฝึกฝนทางร่างกายมากพอที่จะทำให้คุณเชื่อว่าผมเป็นนักสู้ดังนั้นถ้าผมจะต่อกรกับใครผมก็ต้องการให้คุณเชื่อมั่นว่าผมเอาชนะพวกเขาได้จริงๆ”

 

 

5.ระทึกสมจริง ไปกับฉากแอคชั่นไล่ล่าสุดระห่ำกับยุทธการถล่มลอนดอน

หนังมาพร้อมฉากแอคชั่นที่จัดหนักกับการจู่โจมของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่วางแผนวินาศกรรมสถานที่สำคัญกลางเมืองลอนดอนและแผนการไล่ล่าชิงตัวประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาที่ระห่ำพล่านไปทั่วทั้งเมือง ตื่นเต้นไปกับภาพการก่อวินาศกรรมหลายจุดสำคัญกลางเมืองหลวงของอังกฤษกับฉากแอคชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณร่วมลุ้นไปกับหนัง ทั้งฉากระเบิดกลางสะพานใหญ่ การยิงปะทะ อีกหนึ่งฉากสำคัญที่ห้ามพลาดที่สุดของเรื่องก็คือฉากเฮลิคอปเตอร์ของ Mike Banning ถูกยิงด้วย RPG จนร่วงลงมาจากฟ้า ความตื่นเต้นในนาทีชี้เป็นชี้ตายนี้ให้คุณได้ทึ่งจนลืมหายใจอย่างแน่นอน

 

 

ติดตามรับชม

London Has Fallen : ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน

วันเสาร์ที่ 18 กรกฏาคม เวลา 20.55 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
https://www.majorcineplex.com/

 


Tag :
aaron eckhart
Angela Bassett
Babak Najafi
gerard butler
London Has Fallen
Melissa Leo
Mike Banning
Morgan Freeman
Olympus Has Fallen
ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน
ฝ่าวิกฤติวินาศกรรมทำเนียบขาว
เจอราร์ด บัตเลอร์

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>