คัดลอก URL แล้ว
The 100 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5
The 100 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5

The 100 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5

The 100 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5

เหตุการณ์นิวเคลียร์ระเบิดบนโลกได้ทำลายทุกสรรพสิ่งไปจนหมดสิ้น เมื่อ 97 ปีที่แล้ว และทิ้งให้โลกนี้เต็มไปด้วยรังสี แต่ทว่า…มนุษย์ไม่ได้อาศัยอยู่แค่บนโลกที่่เดียว ในตอนนั้นมีดวงดาวอีก 12 ดวงโจรอยู่โดยรอบ เมื่อโลกถูกทำลายไป พวกเขาจึงมารวมตัวกันและใช้ชีวิตอยู่ที่ The Ark ซึ่งเป็นสถานีอวกาศ

 

 

การใช้ชีวิตอยู่ใน The Ark พวกเขาต้องอยู่ภายใต้กฏเดียวกัน กฏระเบียบเคร่งครัดมาก ใครที่ทำผิดกฏ ถ้ายังเด็กจะถูกขังคุก หรืออายุมากหน่อยจะถูกปล่อยไปในอวกาศ และทุกคนก็จะมีริสแบนที่ข้อมือหมดเพื่อบอกข้อมูลว่ามากจากที่ไหน เวลาผ่านไปเกือบ 100 ปี วันหนึ่ง คลาร์กและเพื่อนๆ เด็กวัยรุ่นจำนวน 100 คนที่ได้รับโทษในความผิดต่างๆถูกส่งให้ลงมายังโลก เพื่อทดสอบถึงความเป็นไปได้ที่มนุษย์จะกลับมาใช้ชีวิตบนโลกอีกครั้ง แต่สิ่งที่พวกเขายังไม่รู้คือ พวกเขาไม่ได้เป็นมนุษย์กลุ่มเดียวที่อยู่บนโลกนี้

 

 

Eliza Taylor รับบท Clarke Griffin, Paige Turco รับบท Dr. Abigail “Abby” Griffin, Bob Morley รับบท Bellamy Blake, Marie Avgeropoulos รับบท Octavia Blake, Christopher Larkin รับบท Monty Green, Henry Ian Cusick รับบท Marcus Kane

 

 

ติดตามชม “The 100 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5” ได้ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 22.40 น. เริ่มตอนแรก พุธที่ 26 มิถุนายนนี้ ทางช่องโมโน 29

 

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>