MONO29 ต้อนรับการมาของ DARK PHOENIX ยิงรัวหนังฟอร์มยักษ์ “X-Men” 4 วัน 4 ภาค!!
MONO29 ต้อนรับการมาของ DARK PHOENIX ยิงรัวหนังฟอร์มยักษ์ “X-Men” 4 วัน 4 ภาค!!

MONO29 ต้อนรับการมาของ DARK PHOENIX ยิงรัวหนังฟอร์มยักษ์ “X-Men” 4 วัน 4 ภาค!!

MONO29 ต้อนรับการมาของ DARK PHOENIX ยิงรัวหนังฟอร์มยักษ์ “X-Men” 4 วัน 4 ภาค!!

ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยหนังฟอร์มยักษ์จักรวาลมาร์เวลเรื่อง “X-Men” ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเอ็กซ์เมนของมาร์เวลคอมิกส์ ประกอบไปด้วยเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์ โดยจุดสำคัญที่ทำให้เอ็กซ์เมนแตกต่างจากการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆนั่นก็คือเรื่องของการต่อต้านมนุษย์กลายพันธุ์ โดยตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ในเรื่องต้องถูกต่อต้านจากกลุ่มมนุษย์ปกติว่าเป็นภัยต่อมนุษย์ พร้อมออกอากาศให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องถึง 4 ภาค 4 วัน ในโปรแกรม “Premium Blockbuster” ตั้งแต่วัน่จันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสฯ 6 มิ.ย.นี้  เวลา 18-15 น.

 

 

วันจันทร์ที่ 3 มิ.ย. 62 เวลา 18.15 น. เอ็กซ์เม็น รุ่น 1 (X-Men : First Class) ยุค 1960 ช่วงเวลาที่สงครามเย็นกำลังดุเดือด เมื่อความขัดแย้งระหว่างอเมริกาและสหภาพโซเวียตไคุกคามไปทั่วโลก โลกค้นพบว่ามีมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ สองเพื่อนรัก “ชาร์ลส ซาเวียร์” และ “อีริค แลนเชอร์” ชายหนุ่มที่เพิ่งค้นพบพลังในตัวเอง และได้รับฉายา “ศาสตราจารย์ เอ็กซ์” และ “แมกนีโต้” จึงร่วมมือกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์หยุดยั้งไม่ให้โลกสู่สงครามโลก

 

 

วันอังคารที่ 4 มิ.ย. 62 เวลา 18.15 น. “ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2 (X2: X-Men United)” ภายหลังความเกลียดชังและความไม่ไว้ใจระหว่างคนทั่วไปกับมนุษย์กลายพันธุ์ส่อเค้าเป็นปัญหารุนแรง มนุษย์กลายพันธุ์คนหนึ่งได้บุกทำร้ายประธานาธิบดีถึงในทำเนียบขาว ส่งผลให้นายพลวิลเลี่ยม สไตรเกอร์ (ไบรอัน ค็อกซ์) ผู้รอคอยโอกาสเหมาะประกาศสงครามกับมนุษย์กลายพันธุ์ มันคือสงครามที่มีเพียงเผ่าพันธุ์เดียวเป็นผู้ชนะ ศาสตราจารย์เอ็กซ์ (แพทริค สจ๊วร์ต), วูลฟ์เวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน), สตอร์ม (ฮัลลี่ เบอร์รี่) และเหล่า X-เม็นคนอื่นๆ ต้องผนึกกำลังกับแม็กนีโต (เอียน แม็คเคลเลน) ศัตรูคู่ปรับเก่าของพวกเขา เพื่อป้องกันสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ที่อาจทำลายทุกคนบนโลกนี้

 

 

วันพุธที่ 5 มิ.ย. 62 เวลา 18.15 น. “เอ็กซ์เม็น รวมพลังประจัญบาน (X-Men : The Last Stand)” บทส่งท้ายไตรภาคของ X-Men ที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์จะได้เลือกว่า หากพวกเขายังคงรักษาคุณลักษณะพิเศษ เฉพาะตัวไว้ ก็ต้องแยกตัวออกไปใช้ชีวิตเป็นเอกเทศ ไม่ข้องเกี่ยวกับสังคมคนธรรมดา หรือมิฉะนั้น ก็ต้องยอมลบล้างพลังพิเศษของพวกเขา แล้วใช้ชีวิตเยี่ยงปุถุชน

 

 

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย. 62 เวลา 18.15 น.“เอ็กซ์เม็น กำเนิดวูล์ฟเวอรีน (X-Men Origins: Wolverine)” ย้อนอดีตชีวิตของโลแกนผ่านหลายศรรวษ ก่อนที่จะมีชีวิตอมตะ จนถึงการเผชิญหน้ากับ พันเอกวิลเลียม สไตรค์เกอร์” กับโครงการเวพอน ที่วูล์ฟเวอรีนได้ร่วมในการทดลองนี้กับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่น รวมถึงร่วมกับพี่น้องร่วมบิดาของเขา เซเบอร์ทูธ   ที่กลับมาคืนความทรงจำที่จะเปลี่ยนชีวิตโลแกนไปตลอดกาล

 

 

พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “X-Men” MONO29 ต้อนรับการมาของ DARK PHOENIX ทุกโรงภาพยนตร์ 4 ภาค 4 วันรวด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 ทางช่อง MONO29

 

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>