คัดลอก URL แล้ว
Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 3
Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 3

Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 3

Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 3

บริษัท เชฟรอน(ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ พร้อมส่งรายการซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น “Celebrity Car Wars 3” ลงจอช่อง MONO29 วันแรก 7 ตุลาคมนี้

 

 

Celebrity Car Wars  3 ซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น โดยสองซีซั่นแรกทำไว้แรงขนาดไหน ซีซั่นนี้รับรองได้ว่าแรงและเผ็ดยิ่งกว่าเดิม รับประกันความแรงโดยช่องคุณภาพระดับรางวัลเอมมี่ แถมยังมีคาลเท็กซ์อัดฉีดไม่ยั้ง ยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศฟิลิปปินส์ และในซีซั่น 3 นี้ เหล่าเซเลบริตี้ทั้ง 6 ท่านมาจากทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ละคนล้วนต้องงัดเอาความรู้ความสามารถมาเชือดเฉือนกันโดยมีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน เหล่าคนดังที่จะมาร่วมซิ่งครั้งนี้ ประกอบด้วยนักแสดงมากความสามารถจากสิงคโปร์ มูนา บากาห์ริบ (Munah Bagharib) ตามมาด้วย ฮานส์ ไอแซค (Hans Isaac) นักแสดงหนุ่มที่ยังเป็นทั้งโปรดิวเซอร์และผู้Celebrity Car Wars  3 นักแสดงพ่วงดีกรีวีเจ เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์อมตะค้างฟ้าอย่าง เทเรซ่า ลอยซาก้า (Teresa Loyzaga) อีกด้วย อีกคนคือนายแบบและนักร้องหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ฟิลิปปินส์ เซียน ลิม (Xian Lim) ส่วนผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยมาพร้อมด้วยดีกรีนักร้อง นักแสดงและนายแบบหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย แมธธิว ดีน (Matthew Deane) และศรีภรรยาที่กลายมาเป็นคู่แข่งท้าซิ่ง ดีกรีนักร้อง R&B นักแสดงสาวสวย และยังเป็น media influencer ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ (Lydia Sarunrat)

 

 

Celebrity Car Wars  3 ในครั้งนี้คาลเท็กซ์มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ เพื่อจะแสดงให้เห็นว่าน้ำมันเชื้อเพลิงประสิทธิภาพสูงจะทำให้สามารถขับขี่ยานพาหนะในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายได้ดีเพียงใด ซึ่งรับรองว่าผู้ชมจะได้รับทั้งความบันเทิงและความรู้ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ ที่จะช่วยให้ใช้พลังงานได้เกิดประโยชน์สูงสุดแน่นอน แถมยังสามารถเลือกใช้น้ำมันที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ” คาร์โลส ซี คาสตาโนส (Carlos Rey C. Castaños) ผู้สนับสนุนหลักและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและสนับสนุนการตลาดคาลเท็กซ์ กล่าว

พิธีกรจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และกรรมการรับเชิญได้แก่นักแข่งระดับมืออาชีพ อีกทั้งยังเป็นเซียนในแวดวงแข่งรถชนิดหาตัวจับยาก การ์บี้ เดอลา เมอร์เซท (Gaby dela Mercedและมิเชล บัมการ์เนอร์ (Michele Bumgarner) ที่จะกลับมาร่วมซิ่งไปกับผู้เข้าแข่งขันตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์ โดยในการแข่งขันนั้นผู้ชมจะได้พบกับการผจญภัยในรูปแบบต่างๆ สถานการณ์สุดท้าทาย และสนามแข่งสุดหฤโหดระดับตำนานอย่างสนามบินดับเบิ้ลยูซีซี บินนาโลนาน แอร์ฟีลด์ (WCC Binalonan Airfield)

 

 

ใครที่ยังประทับใจกับความสนุกของซีซั่นก่อนๆ เราขอเอาใจแฟนรายการโดยจัดไปเน้นๆ ตามคำเรียกร้อง ทั้งแข่งรถจี๊ปนีย์ แช่งซิ่งถอยหลัง และแข่งออฟโรด 4×4 บนเส้นทางสุดระห่ำเลียบแม่น้ำซาโคเบีย (Sacobia) แห่งเมืองปัมปังกา (Pampanga) นอกจากนี้ เหล่าเซเลบยังต้องเจอกับด่านกำแพงอิฐสุดหิน ที่เรียกได้ว่าไม่เจ๋งจริงไม่ต้องมา

โดยซีซั่น 3 ของ “Celebrity Car Wars3 ” ผู้ชมจะได้เห็นการกลับมาของ มาร์ค เนลสัน (Marc Nelson) และฟีเมลา บารันด้า (Phomela Baranda) ที่จะมาร่วมซิ่งไปด้วยกัน รวมทั้งดอมินิค เหลา (Dominic Lau) ที่ให้เกียรติมาเป็นกรรมการรับเชิญด้วย และในซีซั่นนี้จะแสดงผลคะแนนของผู้เข้าแข่งขันทุกคนบนลีดเดอร์บอร์ดให้ได้เห็นกันแบบเรียลไทม์ว่าใครนำใครตาม

อีกไม่นานเกินรอ เราจะได้รู้กันว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขัน อย่างที่เคซี มอนเทโร (KC Montero) และ ดอมินิค เหลา (Dominic Lau) เคยทำได้ในสองซีซั่นแรก และใครจะตกรอบไปก่อนกัน

 

 

Celebrity Car Wars 3” ผลิตโดยแอคทีฟ TV ผู้ผลิตฝีมือดีการันตีด้วยรางวัลเอมมี่ อวอร์ดส์ และยังได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ดส์ ในหมวดรางวัลด้านการพัฒนาเนื้อหา และเนื้อหาที่น่าสนใจดีเด่น (Best Idea – Content Marketing) จากงานประกวด MARKies Awards ประจำปีพ.ศ. 2560 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร มาร์เก็ตติ้ง ความนิยมอย่างล้นหลามนี้แสดงให้เห็นว่า รายการนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่ชื่นชอบของคนในแวดวงยานยนต์เท่านั้น แต่ยังได้รับความสนใจจากผู้ชมในวงกว้างที่ชื่นชอบการแข่งขัน ความเป็นเลิศ และความบันเทิงแบบครบรส

 

 

รอติดตามการแข่งรถสุดท้าทายของ 6 คนดังใน “Celebrity Car Wars 3” ทั้ง 8 ตอนได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง MONO29 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้

 

FaceBook Comment

คลิปล่าสุดของ Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 3

Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.5
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.5
schedule
04 พ.ย. 2018
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.4
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.4
schedule
28 ต.ค. 2018
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.3
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.3
schedule
21 ต.ค. 2018